Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 5, 30/03/2017 01:56 GMT +7

yêu nhau nhưng gia đình anh ấy ngăn cản

28/12/2011 21:14#1

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Chào các bạn.

hiện giờ mình và anh ấy dg rất đau khổ và khó xử. Minh va anh quen nhau 1 tg và bắt đầu sống chung nhu vợ chồng dc 2 năm. Trước đây, gia đình anh ấy đồng ý cho 2 đứa quen nhau, và lam đám ra mắt 2 gia đình. Và gần đây, chi gái anh ấy ko thix mình nữa và loi kéo cả gd anh ấy phan đối 2 đứa mình lấy nhau. Điều này nũa, gd anh ấy la người bắc, mình lại là gái miền tây, va ho quan niem rằng gái miền tây ko thể chiu khổ, sau này sẽ chai tay chồng, bỏ con cái. (Vì ho biết chi gái minh 2 đời chong)... và gd anh bắt đầu chèn ép anh va minh phải chia tay nhau. Mấy ngày nay, minh va anh đều ko ăn , ko ngủ dc. Thật sự rất đau khổ. Minh đã cố gắng thuyết phục gd anh chap nhan minh, moi khó khan trong tuong lai, minh sẽ ko từ bỏ, vậy mà gd anh ko lay chuyen, ho kêu anh phải quay ve bắc. Minh phải làm sao đây, tinh cảm giau chúng minh rất hanh phúc va gio day toan là sự chèn ép của gd anh. Minh vừa muốn de anh ra di, ko tư bo gdinh anh. Nhung minh chac chan rang, minh sẽ ko bao gio quen dc anh, minh phai lam sao day, neu de anh den voi minh thi gd anh va anh se kho xử, nguoc lại thi cuộc đòi minh sẽ ra sao. Tinh yeu minh danh cho anh rat lon va nguoc lại??? Xem các chủ đề mới nhất:
28/12/2011 21:14Top#2

Ech_kon

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 37

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi dinhhai111 Chào các bạn.

hiện giờ mình và anh ấy dg rất đau khổ và khó xử. Minh va anh quen nhau 1 tg và bắt đầu sống chung nhu vợ chồng dc 2 năm. Trước đây, gia đình anh ấy đồng ý cho 2 đứa quen nhau, và lam đám ra mắt 2 gia đình. Và gần đây, chi gái anh ấy ko thix mình nữa và loi kéo cả gd anh ấy phan đối 2 đứa mình lấy nhau. Điều này nũa, gd anh ấy la người bắc, mình lại là gái miền tây, va ho quan niem rằng gái miền tây ko thể chiu khổ, sau này sẽ chai tay chồng, bỏ con cái. (Vì ho biết chi gái minh 2 đời chong)... và gd anh bắt đầu chèn ép anh va minh phải chia tay nhau. Mấy ngày nay, minh va anh đều ko ăn , ko ngủ dc. Thật sự rất đau khổ. Minh đã cố gắng thuyết phục gd anh chap nhan minh, moi khó khan trong tuong lai, minh sẽ ko từ bỏ, vậy mà gd anh ko lay chuyen, ho kêu anh phải quay ve bắc. Minh phải làm sao đây, tinh cảm giau chúng minh rất hanh phúc va gio day toan là sự chèn ép của gd anh. Minh vừa muốn de anh ra di, ko tư bo gdinh anh. Nhung minh chac chan rang, minh sẽ ko bao gio quen dc anh, minh phai lam sao day, neu de anh den voi minh thi gd anh va anh se kho xử, nguoc lại thi cuộc đòi minh sẽ ra sao. Tinh yeu minh danh cho anh rat lon va nguoc lại???


Vấn đề là: tình cảm của anh dành cho mình như thế nào? nếu cả 2 cùng rất yêu nhau thì chắc chắn sẽ vượt qua được. Chỉ sợ anh không đủ bản lĩnh và ko yêu bạn nhiều đủ để vượt qua khó khăn này.

Nếu anh cứ quyết tâm yêu bạn đến cùng thì sẽ ok thôi
28/12/2011 21:14Top#3

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

rat cam on ban. Minh biet anh ay rat thuong va yeu mình, nhung nếu vì mình ma danh doi ca gd thi minh dau kho lam. Chi trong 1 tuan mà anh ốm đi rất nhiều, anh hút thuốc nhiều để suy nghi. Anh muốn mình va gd anh co the dugn hòa dc voi nhau, nhung gd anh ko co minh co hoi ban ah, minh da co gang nhung ca gd anh da quyết nhu thế, minh thay anh dau kho va mình cang dau kho hon khi nhin thay anh nhu thế.
28/12/2011 21:14Top#4

Ech_kon

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 37

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi dinhhai111 rat cam on ban. Minh biet anh ay rat thuong va yeu mình, nhung nếu vì mình ma danh doi ca gd thi minh dau kho lam. Chi trong 1 tuan mà anh ốm đi rất nhiều, anh hút thuốc nhiều để suy nghi. Anh muốn mình va gd anh co the dugn hòa dc voi nhau, nhung gd anh ko co minh co hoi ban ah, minh da co gang nhung ca gd anh da quyết nhu thế, minh thay anh dau kho va mình cang dau kho hon khi nhin thay anh nhu thế.


Vậy 2 bạn có con đi, lúc đó coi như đã xong, họ buộc phải chấp nhận thôi, dù sao thì các bạn cũng sống chung rồi mà.

Dù sao thì, gia đình anh ấy cũng hơi ác
28/12/2011 21:14Top#5

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 13

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chào bạn, bạn có hoàn cảnh giống mình đấy. Nhưng có điều mình và người ta chia tay rồi.

Chuyện của mình kể ra thì cũng dài dòng văn tự, nhưng tóm lại là ngta quyết định chọn gd vì một vài lý do ( mẹ người ta nói bị bệnh, người ta sợ mẹ bệnh, rồi họ hàng anh chị em gây áp lực, ngta có đạo còn mình thì ko). Mỗi lần suy nghĩ nhiều ngta lại đau tim, có nhiều khi đau tim quá người ta nói với mình đấm thật mạnh vào ngực để người ta đỡ đau mà mình không dám làm, cứ sợ làm vậy người ta lại đau hơn thôi. Mình không hề muốn cứ phải chứng kiến những điều ấy xảy ra nên nghĩ sẽ phải chia tay dù rất đau lòng, có thể nói thời gian ấy mình sống mà cứ như trên mây. Giờ nghĩ lại còn không hiểu sao thời gian ấy mình sống qua được nhỉ, tâm trí thì cứ quay mòng mòng, lại toàn nghĩ về quá khư tươi đẹp. Tự bản thân mình hại mình bằng cách cứ sống mãi với cái quá khứ ấy. Giờ thì mình lấy lại đc tinh thần rồi, dù nỗi buồn chưa thể nguôi hết.

Thật sự trong chuyện này thì ở vị trí như chúng ta chẳng làm được gì cả khi mà chưa có một mối liên kết gì với gia đình họ ( ví dụ lấy con trai họ thì mình thành con dâu, cũng là dây mơ rễ má rồi ). Nên mọi cố gắng của bạn sẽ chỉ bằng không. Mình vẫn cố gắng động viên ng ấy, hạn chế thời gian gặp nhau của hai đứa, cố gắng ko nhắc tới để cả hai khỏi đau lòng, ấy thế nhưng có lẽ áp lực quá lớn và với một người sống nội tâm như người ấy thì ko thể vượt qua được, và rồi mình nói lời chia tay để không ai làm khổ ai nữa. Nhưng được khoảng gần 3 tháng sau thì người ta nói rằng hối hận với quyết định ấy, nhưng cũng không thể quay đầu lại nữa rồi. Vì đã đi thì mình cũng không muốn ngoái lại nữa, lại càng khổ tâm mà thội.

Vấn đề chính ở đây là sự lựa chọn của anh ấy, sự quyết tâm của anh ấy bạn ạ. Điều bạn có thể làm là cổ vũ, động viên anh ấy mà thôi. Mình nghĩ rằng nếu hai người đã ở riêng và ở xa gd anh ấy như vậy thì cũng đỡ áp lực hơn mình nhiều. Hai người có thể cứ cưới, rồi sau này bố mẹ anh ấy sẽ thay đổi thôi, vì là bố mẹ có bao giờ bỏ rơi con mình đâu, với lại càng già lại càng mún có nhiều cháu nữa chứ. Bạn cứ chịu đựng, thể hiện vai trò tốt của người con dâu.

Mình đã từng tự nhủ với bản thân như vậy, nhưng ng ấy đã ko chờ được tới ngày đó. Vì lúc yêu nhau mình còn là sinh viên, sự nghiệp chưa có nên làm sao tính chuyện cưới xin, rồi có con thì mình muốn con được sống đầy đủ. Nên hai đứa đều muốn có sự nghiệp đã. Nhưng ở đời đâu có cho ta thời gian để chờ đợi. Giờ đây mình lại alone nhưng lại rất vui, tình cảm giờ lại dành hết cho bố mẹ, cho những mảnh đời bất hạnh hơn mình. Thế là cũng đủ rồi.

Mình khuyên bạn rằng bạn nên cố gắng hết sức có thể, động viên và luôn bên cạnh anh ấy. Có như thế sau này dù kết quả ra sao thì bạn sẽ không hối hận rằng giá như ngày ấy mình nên làm thế này.....thế kia......

Bạn đọc bài này chưa? http://vnexpress.net/gl/doi-song/blo...i-nhat-cua-me/.

Mình mong bạn sẽ có đc kết quả tốt đẹp như vậy. Giá như mình có được cơ hội như thế. Nhưng ông trời không trao cho mình thì chấp nhận thôi. Dù gì thì mọi việc rồi sẽ qua đi, ngoảnh mặt lại đâu thay đổi được gì, vậy nên cứ bước tiếp để mà sống cho có ích.

Mong rằng bạn sẽ không như mình. Chúc bạn và anh ấy sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

P/s: À, có gì bạn cho anh ấy đọc bài báo đó thử xem, biết đâu anh ý cũng nhen nhóm một hi vọng nào đó và có quyết định thật sáng suốt ^^!
28/12/2011 21:14Top#6

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 26

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Vấn đề là anh kia quyết định thế nào thôi bạn ah ..

Bố mẹ chẳng bao giờ bỏ con cái ,chị gái anh ấy có phản đối nhưng anh ấy vẫn quyết thì bố mẹ vẫn phải chịu thôi.

Quan trọng các bạn có đủ lực để sống qua thời gian khó khăn ban đầu hay không ?
28/12/2011 21:14Top#7

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 55

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

quan trọng là tình cảm của 2 người như thê nào thôi

nêu ban cô gắng thì sẽ vượt qua thôi

trời ko chịu đất thì đất pải chiu trời thôi

co thể là lây đứa con làm rằng buộc thì cũng dc nhưng mà mình ko chắc chắn đâu còn phụ thuôc vào anh ây nữa
28/12/2011 21:14Top#8

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Thật ra chỉ có chị gái anh và mẹ Phan đối, mình cũng ko hiểu nổi. Lúc trước họ thường nói với mình, là con người ở ngoài đó chỉ thiếu vật chất, kinh tế, chứ ko thiếu tấm lòng. Vậy mà chị gái anh ấy đã vứt bỏ mình, rồi nói với mẹ anh là mình giũ hết tiền bạc, đưa từng đồng cho anh đi chợ, bắt anh rửa chén. Nếu như mình thật sự xấu xa đến mức đó, liệu anh ấy có sống dc với mình 2 năm mà ko hề có cãi nhau. Anh có giúp mình việc nhà khi anh ấy đi làm về sớm, mình thì tranh thủ dây sớm di chợ nấu cơm để 2 người cùng ăn sáng o nhà rồi mới đi làm, nhưng mọi chuyện bây giờ thì chi gái anh ấy nói hoàn toàn sai sự thật. Mình thừa nhận mình chưa phải là 1 người hoàn thiện, nhưng ko 1 ai trên đời này hoàn thiện cả. Bây giờ chỉ biết cố gắng cố gắng ko suy nghi tới nữa. Làm gì thì cũng có cái nhân cái quả...
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Hội những người bị bố mẹ phản đối chuyện tinh cảm

6 năm trước - Trả lời: 201 - Lượt xem: 2,349

Em có nên đi cắt tiền duyên?

6 năm trước - Trả lời: 38 - Lượt xem: 1,479

Giải đáp tình yêu !

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 754

Có duyên gặp lại hay không

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 900

Em có nên bỏ em bé không?

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 707

Những mối tình "hụt"....

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 680

Muốn quen bạn trai Tây

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 962

Tâm sự đêm khuya...tầng 8

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 637

Hội chống ế miền Nam.... (^_^)

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 698

Một phút thật lòng. Hãy luôn là chính mình trong một phút. V15

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 848

2
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar