Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 3, 28/03/2017 22:41 GMT +7

vì sao tôi ngoại tình?

28/04/2011 07:24#1

cute_mama

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 577

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Cuộc đời con người cũng lắm cái hay ho nhưng cũng nhiều cái phức tạp. Tôi thật thà mà nói là tôi ngoại tình, một người đàn ông ngoại tình và tôi muốn chia sẻ chủ yếu các chị em nghi ngờ hay có chồng ngoại tình, từ chuyện riêng của tôi. Các chị em ạ, nếu vợ tôi tốt với bố mẹ, họ hàng, bạn bè tôi; nếu vợ tôi chăm chỉ, hay lam hay làm, nếu vợ tôi luôn để ý dọn dẹp, lau chùi nhà cửa; nếu vợ tôi chăm chút tôi; nếu vợ tôi nhẹ nhàng hỏi han tôi khi cô ấy không hài lòng về điều gì đó; nếu cô ấy nở nụ cười khi tôi đi làm về; nếu cô ấy vui vẻ khi được tôi đưa đi chơi; nếu tôi mua cái gì về không đồng ý thì cũng đừng vì thế mà cằn nhằn; nếu vợ tôi không coi trọng bên nhà cô ấy, coi nhẹ bên nhà tôi; nếu vợ tôi sắm sửa, lo lắng cho tôi mỗi khi tôi đi công tác hay có lễ nghi...

Nếu cô ấy lo cho tôi bữa sáng; nếu cô ấy dạy con ăn ngủ đúng giờ; nếu cô ấy không tìm mọi cách để làm tiền tôi; nếu cô ấy không nói xấu tôi với các con tôi; nếu cô ấy soạn sửa tinh tươm khi đi tiếp khách cùng chồng; nếu cô ấy nhớ ngày sinh nhật của tôi (cô ấy chỉ nhắc tôi nhớ ngày sinh nhật của cô ấy và của các con chúng tôi); nếu cô ấy lau chùi, sắp xếp khi thấy xe ôtô bị dơ; nếu cô ấy không mặt nặng nhẹ khi tôi đi về bơ phờ (thường là do căng thẳng công việc cơ quan); nếu cô ấy làm cơm tử tế khi khách đến nhà...

Và nếu cô ấy không vùng vằng, đá thúng đụng nia khi người dưới quê lên; nếu cô ấy không quát vào máy cầm tay khi tôi về khuya; nếu cô ấy không ra điều kiện hay làm tiền tôi khi tôi muốn gần gũi (vì tôi là chồng cô ấy cơ mà); nếu cô ấy không tỏ ra bất cần họ hàng, bà con; nếu cô ấy không dạy con nói những lời coi thường người khác; nếu miệng cô ấy không hôi và người cô ta sạch sẽ, chỉ cần cô ta giữ đúng những gì khi tôi quen cô ta, giữ những lời nói trước khi tôi cưới cô ta và đối xử công bằng, tử tế với họ hàng hai bên như đã hứa với tôi, thì làm sao có ngày ấy…

Tôi là người con trai của một gia đình tử tế, được nuôi dạy và ăn học đàng hoàng. Bố mẹ tôi chưa bao giờ bị nghe những lời phê bình về tôi. Lớn lên đỗ đại học, ra trường xung phong lên miền biên giới, cách đây gần 10 được bầu chọn là doanh nhân thành đạt. Tôi đã quen cô ta và được hứa hẹn rất nhiều với giọng nói hiền lành dễ thương.

Chỉ mấy tháng sau ngày cưới, tất cả đã thay đổi. Tôi đã cố, cố hết sức để duy trì gia đình, nhưng càng cố, cô ấy càng đẩy tôi ra xa. Và tôi đã ngoại tình trong hoàn cảnh như vậy.

Lúc đầu, tôi cũng áy náy lắm, dù cô ấy không tốt thật đấy, cũng là vợ mình, đã ăn ở với nhau, tay kề má ấp bao nhiêu năm với ba mặt con. Thôi hãy cố sống với nhau vì các con. Thế nhưng, làm người đàn ông khổ lắm, đang muốn gần vợ, chỉ cần một câu nói khó nghe, một thái độ không phải, quát mắng con vô lối, hay cáu gắt, dằn dỗi của vợ là mất hứng liền.

Đi làm về tôi không muốn về nhà, dù rất yêu các con tôi. Nhà tôi tuy là biệt thự đấy mà tôi cảm giác như là địa ngục. Tôi rủ bạn bè chơi bài, đi tennis (sau này tôi còn tham gia vào câu lạc bộ chơi golf, có khi đi cả mấy tháng không về). Tôi càng về khuya, càng đi nhiều, cô ta càng lạnh nhạt, xa lánh tôi, nói xấu tôi với các con và tự nhiên dù tôi đưa về rất nhiều tiền để phục vụ gia đình mình mà tôi cảm thấy khi về nhà, tôi như người xa lạ. Các con tôi cũng rất xa cách với tôi.

Tôi đã gặp bạn gái tôi khi tôi ở trong hoàn cảnh ấy. Vợ tôi biết chuyện, làm ầm ĩ cả lên. Tôi không nao núng nhưng cô bạn gái tôi khuyên tôi nên quay về với gia đình, với các con vì các con tôi cần có tôi. Tôi đã làm theo cô ấy, nhưng lúc này, vợ tôi còn đáng sợ hơn thời gian trước đó. Cô ấy luôn chì chiết tôi, giám sát tôi, lục lọi áo quần, ví, gọi điện dò hỏi mọi người về tôi, khủng bố tinh thần tôi và bố mẹ tôi, anh chị em tôi, khủng bố tinh thần bạn gái tôi… Do không muốn dây với tôi và cũng đến tuổi rồi, cô bạn gái tôi vội vã đi lấy chồng.

Tôi đề nghị ly hôn, cô ấy không chịu, dọa dẫm sẽ không cho tôi gặp các con. Cô ấy sẽ không bao giờ ly hôn để đầy đọa tôi. Tôi bỏ đi sinh sống ở một thành phố khác.

Nhưng lúc này, cô ấy lại gọi điện ngọt nhạt với tôi, nài nỉ tôi trở về và hứa với tôi là sẽ không để xảy ra những chuyện như trước nữa. Và tôi, do nhớ các con đã quay về.

Cô ấy đỡ quá quắt hơn, các con tôi cũng trở nên gần gũi với tôi hơn, nhưng tôi không còn cảm giác gì nữa, tôi thấy cuộc sống rất buồn. Những gì cô ta đã làm trước đây, dù muốn quên tôi cũng không quên được, mỗi lần định gần cô ta, tôi lại bị một thế lực vô hình nào đó ngăn cản. Tôi cảm thấy ghê ghê thế nào ấy, dù lúc này cô ta đã thay đổi, đã tìm cách để gần tôi.

Tôi không thể ra lệnh, áp đặt cho con tim của mình được. Tôi có thể cho cô ta của cải, vật chất, nhưng không thể cho tình yêu. Tôi cảm thấy tự mình phản bội mình nếu tôi ăn nằm với cô ta vì cô ta không xứng đáng. Và thế là cuộc sống với người vợ này của tôi cứ kéo dài những năm tháng vô nghĩa, không chăn gối, không tâm sự, không sẻ chia. Các con tôi cũng bận bịu với việc riêng của chúng.

Do căng thẳng phải sống như vậy và cảm thấy chả có ích gì bên nhau, tôi và cô ta thống nhất ly hôn. Và tôi sau đó cũng phải mất một thời gian mới dám xây dựng gia đình mới. Ông trời không đày đọa tôi nữa, cho tôi một người vợ tâm đầu ý hợp, trẻ hơn tôi 12 tuổi, khá ưa nhìn và đáp ứng cơ bản những điều mà vợ đầu của tôi không có được và không làm được (những điều tối thiểu như tôi đã kể ở trên, tôi không đòi hỏi cao xa như cô ấy phải kiếm tiền phụ thêm, phải chăm sóc bố mẹ tôi, phải bỏ việc cơ quan để chăm sóc gia đình, phải hy sinh sự nghiệp. Thêm nữa, tôi còn tạo cho cô ta đi học thêm, thêm người giúp việc…). Với người vợ sau, đến nay chúng tôi đã có thêm hai cháu, một trai, một gái.

Người vợ đầu của tôi đã tìm mọi cách để không cho tôi gặp các con tôi và không cho các con tôi gặp những đứa con sau này của tôi. Chỉ từ khi cô ấy mất (cô ấy bị tai nạn giao thông trên đường đi tập thể dục về), các cháu đi lại với nhau thân thiết. Tất cả các cháu, đứa đi làm, đứa đang học ĐH đều về ở chung với vợ chồng tôi.

Tôi nói dài dòng như vậy, để chị em thấy, việc ngoại tình của tôi có lý do và nó phải trải qua một quá trình. Tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi thì cũng phải tìm nơi này nơi khác để chia sẻ, xả stress. Thời gian mâu thuẫn với vợ đầu của tôi phải hơn 10 năm chứ đâu có ít gì? Mà sống như thế rất khổ cho người đàn ông.

Tôi không biết người khác thế nào chứ tôi thì không thể quay lại với vợ đầu của tôi, dù có cố mấy cũng không được. Sau những gì cô ấy đã làm, đã cư xử, đã nói, hai con người đã trở nên hoàn toàn xa lạ. Dù cố mấy cũng không có lại được tình cảm, sống bên nhau lúc ấy chỉ còn là nghĩa vụ đối với con cái. Tôi đành tạ lỗi trước vong linh cô ấy.

Cảm ơn mọi người đã đọc những dòng tâm sự của tôi.

Tran Ngoc Minh

([URL=mailto:minhtranngoc18@yahoo.com.vn]minhtranngoc18@yahoo.com.vn[/URL])
28/04/2011 07:24Top#2

mecuheo

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 94

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

trời, sự thật phũ phàng. Nhưng cũng là kinh nghiệm để các chị, các mẹ sống tốt hơn thôi, cảm ơn anh nhiều nhé!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Ước gì em như ngày xưa

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 15,654

Cửa sổ blog (ST)

6 năm trước - Trả lời: 30 - Lượt xem: 850

"Anh yêu em như em vẫn vậy!"

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 522

lam quen va ket ban

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 205

Bao nhiêu người ủng hộ quan hệ trước hôn nhân!

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 504

Tài sản quý báu nhất nằm ở đâu?

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 222

Nếu một ngày nào đó

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 225

Chân thành

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 249

Những thay đổi về sinh lý tuổi dậy thì ở bạn gái

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 186

Gửi vợ

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 317

8
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar