Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 6, 31/03/2017 07:30 GMT +7

Tự Tình...

25/12/2011 02:01#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 433

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Em thương yêu!

Anh thật có lỗi với em và hổ thẹn trước tình yêu mà em đã dành cho anh. Khi anh quyết định chọn con đường riêng của mình, thì anh biết chắc chắn một điều là anh sẽ không bao giờ quên đi những khoảnh khắc nồng ấm được ở bên em.

Anh sẽ nhớ ánh mắt nhớ nụ cười và từng hơi thở kề nhau qua từng nụ hôn cháy bỏng. Anh đã rất đau khổ khi chọn cho mình quyết định xa em. Khi đến với tình yêu của em là một điều rất liều lĩnh với anh, nhưng anh tin rằng mình sẽ cùng em vượt qua tất cả mọi cản vật, mọi trở ngại chỉ để được bên em.

Nhưng hiện tại anh thấy mình quá yếu đuối và thất bại. Anh không thắng nổi số phận và cũng không thắng được chính mình. Anh xin lỗi đã không nói với em điều này mà lại tự quyết định vì anh biết nói ra em sẽ không chấp nhận.

Có lẽ đến khi em biết được sự thật thì em sẽ hận và ghét anh nhiều lắm. Anh biết trong lúc đó Anh sẽ là một kẻ không ra gì trong mắt em nhưng em ơi hãy hiểu và thông cảm cho anh, hãy vì tình yêu mà em đã dành cho anh từ bấy lâu nay mà mở lòng tha thứ cho anh.

Tuy em không phải là người con gái hoàn thiện trong anh nhưng anh đã rất yêu em, yêu luôn cả cái không hoàn thiện đó. Những gì anh đã từng nói với em đều là sự thật và sự ra đi của anh cũng là sự thật.

Anh chưa bao giờ dám mơ được làm chồng của em và bây giờ cũng vậy. Anh sinh ra là để trả nợ đời, nợ tình nghĩa... và giờ thì anh nợ em. Anh không biết tương lai Anh sẽ ra sao, sung sướng hay đau khổ? nhưng chỉ có một điều mà Anh dám khẳng định với em rằng Anh chỉ yêu em và mỗi em mà thôi.

Dù Anh ở cạnh ai thì trái tim này Anh sẽ chỉ trao cho mỗi mình em. Mong rằng những ngày không có Anh bên cạnh, em sẽ sống tốt hơn. và sẽ có người đàn ông khác đến với em và yêu em hơn anh.

Tạm biệt tình yêu của anh. tạm biệt em. anh sẽ nhớ đến em rất nhiều dù chỉ còn là kỉ niệm.:Rose: Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 02:01Top#2

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 433

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tôi viết lên đây với tất cả chân thành của lòng tôi trao em. Ngày nao mới quen nhau, vì chung hướng đợi mình trót trao nhau nụ cười. Và tình yêu đó tôi đem ép trong tim, dù bụi thời gian có làm mờ đi kỷ niệm. Của hai chúng mình, tôi cũng không bao giờ, tôi không bao giờ quên em...

Cho đến hôm nay với nức nở nghẹn ngào mình mềm lòng xa nhau. Còn đâu những đêm anh dìu em lối về buồn kể nhau nghe chuyện đời. Tình mình nay chết như lá úa thu rơi, đường trần mồ côi tôi lạnh lùng ôm kỷ niệm của hai chúng mình ngơ ngác trong đêm trường tôi chưa vơi niềm yêu thương.

Nhớ lúc chia phôi, cầm tay chưa nói hết bao nhiêu niềm thương phút vùi xuân vừa tròn, xa nhau mấy người không buồn, không nhớ xót xa cho tình yêu. nối tiếc xa rồi ngày xưa anh nói vẫn yêu em nghìn năm vẫn đợi em nghìn đời, nhưng nay hết rồi hai người hai lối lúc đêm buồn không em?

Tôi gói yêu thương xin trao trả ân tình vì người tôi yêu mến đừng thương tiếc chi em, chuyện hai chúng mình là giấc mơ trong cuộc đời. Tình mình nay chết như lá úa thu rơi, đường tình mồ côi, tôi lạnh lùng ôm kỷ niêm, của hai đứa mình tuy đã xa nhau rồi nhưng không bao giờ quên em!:Rose:

09/02/2012 10:30Top#3

aloloa123

Member

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 7

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

buồn thế.Xin chia buồn cùng bạn nhé
09/02/2012 11:59Top#4

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

tình cho không biếu không
03/04/2012 10:48Top#5

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Chiến lược 7 bước bán hàng

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 16,691

Cảm xúc bất chợt . . .

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 668

Sống là phải biết giả tạo ???

5 năm trước - Trả lời: 12 - Lượt xem: 1,408

Vi khuẩn ở bàn chải đánh răng, hãi hùng quá

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 989

có ai giúp mình thi tiếng pháp với

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 217

cần mua buôn áo chống nắng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 444

người yêu mình có ebé với người yêu cũ

5 năm trước - Trả lời: 8 - Lượt xem: 795

Tự Tình...

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 426

6
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar