Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 2, 27/03/2017 11:45 GMT +7

# Thị trường nhà ở, biệt thự nhiều dự án, ít nguồn cung

12/09/2011 03:17#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 29

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Việc Thủ tướng Chính phủ chính thức thông qua quy hoạch chung Hà Nội khiến giới đầu tư lo ngại khả năng thị trường "bội thực" nguồn cung. Tuy nhiên, lo ngại này là không có cơ sở.Sau khi quy hoạch TP Hà Nội được chính thức thông qua, ngoài hơn 200 dự án bất động sản (BĐS )sẽ được triển khai, theo nhận định của giới phân tích, thời gian tới khi các dự án BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) chính thức phê duyệt quy hoạch phân khu, số phận hơn 750 dự án còn lại sẽ được “ngả bài” và cơ hội nguồn cung thị trường chắc chắn sẽ rất lớn. Đặc biệt, quy mô dự án bBĐS (bán biệt thự, nhà ở...), bán biệt thự ngày càng tăng, trong đó dự án có diện tích lớn từ 500 ha đến 1.000 ha. Tuy nhiên, có một nghịch lý dự án nhiều, diện tích lớn nhưng bBĐS (bán biệt thự, nhà ở...) (bán biệt thự, nhà ở) sẽ vẫn phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết, thị trường BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) Việt Nam mới hình thành được 10 năm vì vậy thiếu tính ổn định, chuyên nghiệp, kể cả về phía các cơ quan quản lý thị trường. Bên cạnh đó, chính sách đất đai rườm rà, nhiều cấp quản lý. Về tài chính, nguồn vốn lại quá yếu kể cả các doanh nghiệp xây dựng lớn như Vinaconex, HUD... trong khi định chế tài chính khác để tạo điều kiện hút dòng vốn chưa có. Những nhân tố này gây nhiều khó khăn cho việc thực hiện các dự án, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

“Niềm hi vọng chỉ có thể đặt vào những dự án “sạch” khi nền kinh tế phục hồi, còn những dự án mới đang trong quá trình làm thủ tục sẽ khó triển khai do nguồn vốn hạn chế. Vì vậy, trong tương lai bất động sản (bán biệt thự, nhà ở) sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung trầm trọng ” ông Nam nói.

Đại diện một doanh nghiệp BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) cũng cho rằng, nguồn cung trên thị trường BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) không quá mức dồi dào như người ta phán đoán và khó có sự chào bán ồ ạt được bởi để thực hiện dự án BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) rất lâu dài và gối đầu liên tiếp, không thể có chuyện các doanh nghiệp đồng loạt xây dựng các dự án.

Điều đáng nói, hiện tại đang có rất nhiều dự án phải tạm dừng, giãn tiến độ do thiếu vốn vì vậy nguồn cung trên thị trường trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ phải chịu ảnh hưởng.

Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Phó chủ tịch UB giám sát tài chính quốc gia cũng cho rằng, rắc rối của thị trường bBĐS (bán biệt thự, nhà ở...) hiện nay là nguồn cung còn nhiều hạn chế, trong khi đó giá BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) liên tục tăng mạnh, tốc độ gia tăng giá lớn gấp 3,4 lần so với thu nhập quốc dân.

"Điều này khiến BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) Việt Nam được liệt vào một trong 10 quốc gia có giá bBĐS (bán biệt thự, nhà ở...) đắt đỏ nhất thế giới. Nguồn cung BĐS (bán biệt thự, nhà ở...) hiện nay không theo quy luật của thị trường mà bị phụ thuộc vào yếu tố quy hoạch và "chạy" dự án" ông Nghĩa nói.

Tổng hợp từ nguồn VnMedia
12/09/2011 03:17Top#2

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 29

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Khi đang lưu thông, chiếc ô tô 4 chỗ liền bị một phụ nữ lớn tuổi chặn đầu, trấn tiền. Không những thế, người phụ nữ còn nhảy múa và đếm từ 1 đến 100... mới cho tài xế đi qua.

Chuyện hy hữu này xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ trưa, ngày 22/8, khi đang lưu thông trong ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội, chiếc xe 4 chỗ đột nhiên bị một người phụ nữ chặn lại. Vẻ mặt hung hãn, người phụ nữ này liên tục đập mạnh tay vào đầu xe và... đòi tiền mới cho đi qua.

Sự việc xảy ra vào đúng giờ tan tầm, nhiều xe cộ lưu thông, những người đi sau thấy chiếc xe bỗng dưng dừng lại giữa đường nên bấm còi inh ỏi, tuy nhiên, chưa nhận đường tiền người phụ nữ vẫn không chịu buông tha tài xế.

Không những thế, người phụ nữ hung hãn còn nhảy múa, văng những lời lẽ tục tĩu và... đếm từ 1 đến 100 để ép tài xế chi tiền. Cuối cùng, người tài xế đành phải rút tiền đưa cho người này mới được... thoát thân.

Màn "trấn tiền" đã được một số người nhanh tay ghi lại và tung lên mạng. Theo thông tin từ người dân trong khu phố, người phụ nữ này bình thường, không có dấu hiệu của bệnh thần kinh.

Theo Dan tri

________________________

chuyen van phong | ban biet thu
10/02/2012 16:41Top#3

techhanoi

Member

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Vẫn thấy bán chạy như tôm, ai cần có thể pm mình.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Bất động sản "ấm" nhờ ngân hàng.

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 159

Ba phong cách thuyết trình hiệu quả

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 517

Thị trường bất động sản phía Nam ảm đạm

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 629

Quan hệ công chúng - nghề PR

6 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 447

Ngày hội mua nhà giá gốc lần đầu tiên tại Hà Nội

6 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 492

Taxi Group khuyến mại lớn trong dịp Tết

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 116

Chứng khoán ngày 10/2: Người bán “biến chiêu”

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 114

# Thị trường nhà ở, biệt thự nhiều dự án, ít nguồn cung

6 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 405

Tự tin nắm cơ hội cho tương lai của mình

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 353

3
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar