Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 3, 28/03/2017 22:48 GMT +7

Tâm ko tĩnh

25/12/2011 03:12#1

minhin83

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 73

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Gần 2 năm rồi mới quay trở lại WTT. Vẫn xôm tụ như thế. Mọi người vẫn cùng nhau chia sẻ những hạnh phúc, khó khăn, khuyên nhủ... 2 năm mọi thứ thay đổi khá nhiều. Bản thân mình cũng đã "lớn" nhiều hơn trong suy nghĩ, nhưng sao vẫn cảm thấy tâm bất an, vẫn cảm thấy có 1 khoảng trống vô vị quá. Mình hiểu mình ko phải là người chịu nhiều uất ức nhất, nhưng mình cần tìm được sự thanh thản trong lòng để có thể tập trung nhiều hơn cho công việc, lo cho con và cho bản thân mình. Nhưng sao mãi vẫn ko làm được. Cảm giác chống chếnh, cô đơn, vô vị.. nó cứ bám theo ám ảnh mình gần 3 năm nay. Nhìn lại quá khứ, được nhiều, mất nhiều. Ai cũng có những thứ, những việc làm khiến mình ân hận hoặc ko bao giờ hối hận. Vượt qua quá khứ thế nào để tâm được tĩnh mà thanh thản với hiện tại, tương lai đây? Một lần nữa, mọi người cùng chia sẻ nhé.

Chúc cả nhà WTT luôn vui và "tâm thể an nhàn" :Rose::Rose::Rose: Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 03:12Top#2

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 622

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chào mừng bạn quay trở lại. Tớ thì mới tham gia diễn đàn chưa được 1 tháng, thấy một số bất ngờ thú vị về phụ nữ, mặc dù mình cũng là phụ nữ

Điều khó nhất sau khi vấp ngã là thoát khỏi bóng đen quá khứ , tìm được bình yên trong tâm hồn. Khi ấy mới sẵn sàng đón nhận hạnh phúc mới. Mình đã trải nghiệm điều đó nên rất hiểu tâm tư của bạn.

Mỗi người có cách riêng . Mình hay mang những bài thơ cũ ra đọc mỗi khi trống trải đến cùng cực. Hoặc lên Yahoo chat room xả stress. Cách đó hiệu quả với mình. Trên chat rooms, bạn có thể buông thả cảm xúc tiêu cực hết cỡ, đẩy chúng thoát khỏi tâm trí bạn. Giờ mình thấy bình yên nhẹ nhõm . Nhìn lại những gì đã trôi qua không còn thấy con tim thắt nghẹn. Có phần ngược lại, mình xem các vấp ngã trên đường đời như những trải nghiệm thú vị qua đó ta khám phá ra điều mới mẻ trong chính con người mình. Mình đã học được cách suy nghĩ tích cực thậm chí ngay cả trong những hoàn cảnh bi đát nhất.

Bạn giao lưu nhiều hơn với mọi người, có thể sẽ tìm ra cách đạt tới hai chữ thanh thản.
25/12/2011 03:12Top#3

minhin83

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 73

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Mình cũng đang nghĩ có lẽ vì mình ko có nhiều bạn. Mình là người rất dễ gần, dễ chơi, nhưng quả thật yêu nhau 6 năm làm mình mất dần bạn bè. Rồi 3 năm trở lại đây mình cũng sống khép kín hơn. Mình có vài cô bạn rất thân nhưng đôi khi cũng chưa thực sự bộn lộ hết mình với họ, vả lạ ai cũng đã có một gia đình riêng, cũng có những vướng mắc, bận bịu của họ. Bản thân họ đôi khi cũng "chết chìm" trong đống lộn xộn đó tới mức quá mệt mỏi để chia sẻ những khó khăn khác nữa. Mình cũng mong tìm được những lời khuyên, những phút trải lòng từ WTT, từ những người bạn chưa hề gặp mặt nhưng có lẽ lại dễ dàng hiểu nhau vì chung hoàn cảnh. Cảm ơn "Yêu..vô điều kiện" :Angel: nhiều nha.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Cần người giúp việc gấp gấp ạ. Mong các mẹ giúp em với ạ.

6 năm trước - Trả lời: 28 - Lượt xem: 1,475

6 năm sau khi: "đã lấy chồng"...

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 1,089

Nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con như thế nào???

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 453

Các chị ơi cho em lời khuyên với!

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 763

Một chốn đi về....

5 năm trước - Trả lời: 6 - Lượt xem: 674

Nhờ tư vấn ^.^

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 446

Chuyện Ngoại tình khá thú vị.

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 1,200

Nhật ký mẹ chồng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 696

Khổ...ko biết làm sao ra lẽ

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 648

5
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar