Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 3, 28/03/2017 22:49 GMT +7

Sao các ông chồng lúc trẻ thì nhất quyết từ bỏ gia đình chạy theo bồ nhưng khi về già ai cũng muốn quay trở về nh�

25/12/2011 03:13#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 2

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Mình và chồng đã chia tay vì nhiều nguyên nhân trong đó có cả việc chồng ngoại tình nữa . do cả hai tự thỏa thuận thôi , mình nuôi hai bé nên mình sẽ ở lại ngôi nhà của hai vợ chồng , còn chồng thì ra ngoài thuê nhà ở . mọi việc đến nay mình thấy vẫn ổn cả hai cùng chăm sóc các con và chồng hàng tháng vẫn chu cấp nuôi con đầy đủ . nhưng tự dưng bữa nay có bà chị tới chơi và chị ấy có nói một câu làm mình suy nghĩ mãi . đại ý là :" nó ( ý nói chồng mình ) giờ đi cho đã mai mốt chán rồi cũng quay về nhà thôi , vì đây vẫn là nhà của nó mà , mày làm sao mà cấm được . " chăc chăc ... khi nghe tới đây mình mới giật mình tá hỏa , mình nhìn lại xung quanh và thấy rất nhiều trường hợp như vậy . mình xin trích dẫn ra đây 2 trường hợp mà gần với mình nhất .

Trưong hợp 1 : đó là người dì của chồng mình . dượng bỏ dì di khi nhò con út của dì còn chưa vào lớp một , đi một hơi luôn không thăm nom chu cấp gì cả . đùng một cái khi nhỏ em chuẩn bị vào đại học thì dượng quay về , mới dầu dì dâu có chịu , nhưng con cái và mọi người nói vô nên cuối cùng dượng vẫn được về . 2) : người này là ba chồng của chị gái mình , cũng bỏ đi khi con còn nhỏ , mẹ chồng chị ấy hồi đó nuôi con rất là khổ vì không có tiền , cũng không được chu cấp . cũng may là các anh , chị ấy lớn lên ai cũng thành đạt nhà lầu xe hơi .mẹ chồng chị bây giờ suớng lắm , còn ông bố lấy vợ khác đẻ được thằng con trai , nhưng cuộc sống vô cùng vất vả , phải di bán vé số nuôi vợ và con thì còn nhỏ đang đi học . lắm hôm trời rét căm căm cứ phải ngồi đầu đường , các anh,chị ấy thấy bố như vậy thương quá kêu về . thế là ông ấy cũng lại được về nhà .

Nghĩ tới đây mình lo quá , hix .. vậy là bất công cho những người phụ nữ chúng ta quá các mẹ nhỉ .lúc trẻ mình cần các ông ấy thì các ông ấy chỉ lo gái gú , khi mà không cần nữa thì các ông ấy lại mò về , không khéo lại mang trong người đầy bệnh về cho cái người mà các ông ấy từng rũ bỏ để chăm nữa đấy chứ ??? hiện tại bây giờ thì mình nghĩ không đời nào cho ông chồng cũ quay về , nhưng ....thử hỏi lúc đó mình già rồi nhiều khi suy nghĩ lại khác bây giờ thì sao . ôi ôi ôi chỉ nghĩ tới thôi đã sợ rồi .:Crying: Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 03:13Top#2

me Bống

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 292

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi hoa_muoigio nhưng ....thử hỏi lúc đó mình già rồi nhiều khi suy nghĩ lại khác bây giờ thì sao . ôi ôi ôi chỉ nghĩ tới thôi đã sợ rồi .:Crying:


Hihii, lúc đó bạn suy nghĩ khác thì có nghĩa là bạn có nhu cầu khác, cụ thể là bạn thực sự muốn chồng bạn về. Còn vì sao thì bây h mình chưa trải nghiệm thì mình ko biết được đâu. Khéo lúc đó chồng ko chịu về thì vợ cũng dỗ chồng về í chứ.

Đùa thôi. Nhưng tớ cũng chứng kiến một vài vụ chồng trở về rồi. Ko biết những trường hợp bạn biết thì thế nào, chứ mấy trường hợp tớ biết ông chồng trở về chẳng danh giá gì đâu. Con cái ko bỏ bố mẹ được thì đón về thôi, chứ chẳng tôn trọng gì mấy. Vợ thì lại càng ko. Nói chung vợ (cũ) và con chỉ gọi là nuôi ăn nuôi ở thôi, chứ ko có cảnh được con cái tôn trọng hỏi ý kiến, được vợ nâng niu chiều chuộng đâu.

Có trường hợp tớ biết thảm kinh luôn. Bác giai này hồi trẻ hào hoa phong độ. Cũng bỏ vợ, mà bỏ bạc lắm, chứ ko được như chồng bạn là để lại nhà cho 3 mẹ con và có chu cấp cho con đâu. Bác này bỏ là bỏ luôn, lấy hết tiền đi nuôi bồ. Chỉ để lại cho vợ và ba con nhỏ đúng cái nhà trống hoác. Bác í hồi trẻ thì cũng cao to đẹp trai, nên cặp hết em nọ đến em kia. Về già thì các em í đá. Thân cô thế cô, hồi trẻ lại sống phóng khoáng nên về già bệnh tật nọ kia, sống nghèo hèn khổ sở, con cái thấy tội nghiệp quá thì đón về. Nhưng ko đứa nào muốn ở cùng, cuối cùng bà mẹ (vợ cũ) đành nhận nuôi hộ (bố) cho các con. Bà ấy cấp cho một cái phòng nhỏ, hàng ngày nấu cơm thì bê sang cho ông ấy một mâm.

Chú thích là vợ cũ đã kịp có chồng mới. Nhưng chồng bác ấy cũng tốt, thông cảm với hoàn cảnh nên chấp nhận để ông kia ở cùng. Mà thực ra cũng ko hẳn là được ở cùng nhà, mà chỉ là cái phòng nhỏ gầm cầu thang ngoài.

Tớ thấy, cái gì cũng có giá của nó.
25/12/2011 03:13Top#3

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 270

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

về già bồ nó ko chứa, chỉ có vợ ở nhà sống và cày vì con nên mới muốn quay về.
25/12/2011 03:13Top#4

mona77

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 43

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Hết duyên mà còn nợ thì phải trả thôi. Coi như trả hết kiếp này, để kiếp sau ko phải trả.

Chỉ có thể giải thích thế cho các bà mẹ đỡ tức thôi.
25/12/2011 03:13Top#5

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 113

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Về già ai chứa mà chả về với vợ, nhất là vợ lại đồng ý thì tội gì không về nhỉ ?
25/12/2011 03:13Top#6

Con Rua

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 792

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

bắt được điểm yếu của chị em rồi..bắt đầu từ ngày mai.;.các bác cứ khăn gói đi ra khỏi nhà đi..chơi chán rồi về các mẹ cũng cho vào nhà thôi....:LoveStruc:...
25/12/2011 03:13Top#7

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 186

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Mình chứng kiến rồi, 1ông bỏ vợ nuôi 5 đứa con cơ. Khi đứa út mới 7 tháng mà ông ấy nhẫn tâm bắt vợ kí đơn để đi lấy vợ trẻ k đấy. Rồi nuôi 3 đứa con riêng của mụ vợ 2. Đến h già rồi, vợ 2 nó nói là 3 con riêng của nó ko đồng ý cho ông này ở cùng thế là 4 mẹ con nó đuổi ra khỏi nhà. Vợ cả ko nhận, con cái đành phải nuôi đấy, nhưng chúng nó ko tôn trọng đâu, nuôi nhưng cũng ko bằng giúp ng cơ nhỡ đâu vì chúng nó khinh, còn vợ cả thì vất vả hồi trẻ rồi, đến h thì cũng nhiều tiền và danh giá lắm, nhưng cô đó ko lấy chồng, sống cô đơn đến già. Nói chung Pn mình thiệt thòi quá. Chồng Nt tha thứ thì day dứt ko yên, mà bỏ thì nuôi con 1 mình, ko đi bước nữa thì cô đơn, mà đi bước nữa thì con mình khổ thảnh ra mình cũng khổ. Túm lại kiếp sau xin làm đàn ông thôi,
25/12/2011 03:13Top#8

coffee

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 953

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

hị hị, đó là ở VN mới có chuyện "cóc chết 3 năm quay đầu về núi" thôi chứ ở nước ngoài hiếm khi được thế.
25/12/2011 03:13Top#9

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 270

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi Con Rua bắt được điểm yếu của chị em rồi..bắt đầu từ ngày mai.;.các bác cứ khăn gói đi ra khỏi nhà đi..chơi chán rồi về các mẹ cũng cho vào nhà thôi....:LoveStruc:...


Đấy ko phải là điểm yếu nhé! đấy là bản năng, bản chất của người phụ nữ làm vợ làm mẹ thôi và chung quy lại cũng vì con cái, gđ, còn bác nào ở đây chơi chán bồ đá thì mới quay đầu về, về người làm vợ chả chịu đựng được thì cũng đá đít, đá đít ko tha:Laughing:

p/s: đôi khi phái yếu cũng phải mạnh:Laughing:
25/12/2011 03:13Top#10

ThưLinh

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 154

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Vì tâm lý nữa. VN mình có câu "sống 1 ngày cũng nên nghĩa" - nên với người vợ đầu là nghĩa tình nặng lòng nhất, dễ tha thứ nhất. Còn các bà vợ sau, hạnh phúc cướp giật từ người khác thì cũng dễ quăng đi, chẳng buồn vương vấn.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Cần người giúp việc gấp gấp ạ. Mong các mẹ giúp em với ạ.

6 năm trước - Trả lời: 28 - Lượt xem: 1,475

6 năm sau khi: "đã lấy chồng"...

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 1,089

Nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con như thế nào???

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 453

Các chị ơi cho em lời khuyên với!

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 763

Một chốn đi về....

5 năm trước - Trả lời: 6 - Lượt xem: 674

Nhờ tư vấn ^.^

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 446

Chuyện Ngoại tình khá thú vị.

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 1,200

Nhật ký mẹ chồng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 696

Khổ...ko biết làm sao ra lẽ

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 648

4
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar