Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Chủ nhật, 26/03/2017 06:31 GMT +7

Nếu....

22/12/2011 23:19#1

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 1

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Nếu ai đó cho tôi một điều ước: Tôi mong sẽ có nhiều sức khoẻ, không bệnh tật! Cả một khoảng thời gian dài mang trong mình căn bệnh "hao tiền tốn của". Tôi hiểu được sức khỏe là quan trọng như thế nào. Căn bệnh đó như là một nỗi ám ảnh của tôi. Mệt tuổi thơ ko được nô đùa chạy nhảy như những đứa trẻ khác, không được tham gia những môn thể thao mình yêu thích. Tơi chỉ còn biết học và học, thú giải trí duy nhất của tôi là nghe nhạc, đó cũng là nguyên nhân tại sao âm nhạc là một phần máu thịt của tôi. Mẹ tôi vẫn thường hay đùa: "Mày mà không bệnh là bây giờ ở nhà lầu mấy tầng!". Nhiều lúc tự nghĩ có phải căn bệnh của tôi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ giữa ba và mẹ. Nghĩ cũng đúng! Lúc nào hai người cũng phải lo toan những khoản tiền không nhỏ cho việc chữa trị, lo lắng không biết khi nào căng bệnh lại trở chứng. Sự căng thẳng lâu ngày dường như đã thiêu đốt dần cảm xúc yêu thương giữa hai người. Và rồi, đềiu gì đến cũng đã đến. Bây giờ, khi căn bệnh đó đã là quá khứ, thì cái cảm giác của một gia đình cũng không còn nữa. Tôi trách ông vì đã bỏ lại mẹ con tôi sau lưng, thậm chí đến bây giờ những lời thăm hỏi củng chỉ được đếm trên đầu ngón tay, tôi củng không trách tại sao Người lại mang Mẹ tôi đi. Phải chăng đây là một cách để giải thoát hai người khỏi những tháng ngày không hạnh phúc. Nhiều lúc phải tự an ủi mình như vậy để thoát khỏi cái cảm giác trống vắng mà có lẽ suốt cuộc đời vẫn không có gì bù đắp được!

Tôi đã nhiều lần ngồi một mình và vẽ ra bức tranh tương lai cho bản thân. Tôi tự tin rồi mình sẽ thành công trong cuộc sống, nhưng cảm giác cô đơn trong chính những gì mình đang có vẫn luôn đeo bám mình. Nhiều lúc nghĩ lại: Nếu không có những người bạn thân bên cạnh, tôi sẽ sống như thế nào nhỉ? Tôi là thằng sống không thể thiếu bạn. Nhìn những đứa bạn có anh, chị, em bỗng thấy buồn đến lạ rồi ước ao, rồi giá như, phải chi.....! Nhưng dường như "trời không phụ người tốt"- Hơn tất cả tôi nhận được từ Người một món quà từ cuộc sống- giá trị hơn bất cứ những gì tôi đã, đang và sẽ có: FRIENDS. Với tôi, từ này có một ý nghĩa đăc biệt, không chỉ đơn thuần là "Những người bạn" có thể tìm thấy ở bất cứ một cuốn từ điển Anh- việt nào, "Một gia đình nhỏ" là định nghĩa của tôi về nó. Họ- những người bạn- đến với tôi không phải là một sự thương hại ( tôi đã từng nghĩ như vậy! )- đơn giản chỉ vì tôi là tôi. Chân thành, thẳng thắng, hài hước, tốt bụng, "xấu tính xấu nết", biết sống vì mọi người, biết chia sẻ- thật khó để tìm được những người bạn như thế! (Có đứa nào đọc được thì đừng có xúc động nha! Hihi!)

Tôi là người không may mắn nhưng tôi viết tìm lấy cho mình niềm vui từ những điều giản dị nhất để vượt qua những thử thách mà cuộc sống đang "dành" cho tôi ở phía trước.


(Nguồn: 360.yahoo.com) ♥ Xem thêm các Chủ đề cùng chuyên mục:
22/12/2011 23:19Top#2

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 3

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

friend ! từ này thiệt ý nghĩa!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Cái bẫy chuột

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 493

Tình bạn !!!^-^

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 620

Bạn và người quen

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 523

Nói xấu

5 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 598

Friendship Forever !

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 565

đâu phải cái j nói ra thế nào sẽ là như thế

5 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 416

Nếu....

5 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 318

Bài học cho tình bạn

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 515

Bí mật của tình bạn

5 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 400

Bạn có bao nhiêu người bạn?

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 481

4
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar