Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Chủ nhật, 26/03/2017 06:34 GMT +7

Năm phút mỗi ngày để refresh cuộc sống

25/12/2011 02:01#1

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 8

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Năm phút mỗi ngày để refresh cuộc sống

Cập nhật: 18/4/2011

Trong cuộc sống, có đôi khi ta cảm thấy mình kiệt sức hay mệt mỏi vì phải chạy đua với cuộc sống, với thời gian.Nếu cuộc sống của bạn cứ quẩn quanh trong cái vòng tròn như một cái máy đã được lập trình sẵn, điều này thật chán biết bao . Đó là lúc bạn cần thay đổi để cuộc sống của bạn thêm sắc màu ...Mỗi sớm mai thức dậy, chúng ta hạn chế không trang điểm gương mặt mình mà nên để dành thời gian đó để trang điểm cho cuộc sống. Hãy cho cuộc sống của chúng ta những sắc màu, những âm thanh, những dư vị ngọt ngào. Có lẽ bạn chưa bao giờ dậy sớm để ngắm bình mình buổi ban mai, chưa bao giờ cùng bạn bè uống một tách trá đắng và nghe nhạc giao hưởng. Nhưng có lẽ bạn nên thử, để biết rằng bình minh rất đẹp, một tách trà tuy đắng nhưng để lại cho ta những dư vị ngọt ngào , và một bản giao hưởng có thể làm lòng ta thêm rộng mở. Và điều quan trọng nhất là chúng ta có thệm cơ hội để nói chuyện với bạn bè, để hiểu họ thêm và cũng hiểu được chính bản thân mình.

Chúng ta vẫn thường nghĩ đứa em gái của mình thật ngốc khi lúc nào cũng ngắm sao băng và mong ước những điều thật xa vời. Nhưng bản thân chúng ta cũng vẫn luôn mong về một ngày mai tốt đẹp hơn, chúng ta chỉ khác cô em gái bé bỏng cái đức tin. Chúng ta hãy tìm cho ta những đức tin mới trong cuộc sống. Hãy cùng cô em gái ngắm sao băng và mong ước một ngày mai tốt đẹp, hãy tin về một ngày mai tươi đẹp hơn để sống và để yêu thương .

Trong cuộc sống, có những lúc vội vã, ta quên mất xung quanh ta có những con người thật bất hạnh, họ cần được sẻ chia. Hãy giúp một cụ bà qua đường. Hãy cho một người ăn xin bữa sáng hay chỉ đơn giản là cho một người xấu số sự cảm thông để lòng ta đẹp hơn.

Vào sinh nhật của một người mà mình yêu quý hay chỉ là một ngày bình thường hãy can đảm để nói với họ rằng ta yêu họ rất nhiều Hãy tự tay làm những tấm thiệp thật đẹp và gởi vào đó những lời yêu thương từ trái tim, ta sẽ nhận thấy cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc và chúng ta là một gam màu hồng điểm tô cho bức tranh đó để nó thêm lộng lẫy.

Không quá cầu kì , không cần hoa mĩ, chỉ những điều đơn giản thôi, ta cũng có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bỏ ra 5 phút thôi để refresh lại cuộc sống, dẹp qua những bộn bề lo toan để ôm lấy bao sự tươi đẹp mà cuộc sống dành cho ta .

(trích tapchilamdep.com) Xem các chủ đề mới nhất:
09/02/2012 10:29Top#2

aloloa123

Member

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 7

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

bài viết hay quá.Thanks bạn nhé
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Chiến lược 7 bước bán hàng

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 16,675

Cảm xúc bất chợt . . .

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 667

Sống là phải biết giả tạo ???

5 năm trước - Trả lời: 12 - Lượt xem: 1,404

Vi khuẩn ở bàn chải đánh răng, hãi hùng quá

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 989

có ai giúp mình thi tiếng pháp với

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 217

cần mua buôn áo chống nắng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 444

người yêu mình có ebé với người yêu cũ

5 năm trước - Trả lời: 8 - Lượt xem: 795

Tự Tình...

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 426

1
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar