Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 2, 27/03/2017 17:46 GMT +7

MUỐN được 10 phẩy trong học tập phải đọc sách này

12/04/2011 02:24#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 2

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi


ĐỪNG MUA QUYẾN SÁCH”PHƯƠNG PHÁP HỌC TẶP” NÀO CHO ĐẾN KHI BẠN ĐỌC ĐƯỢC CUỐN “BÍ KÍP ĐỂ ĐẠT 10 PHẨY” NÀYĐể Luôn Đạt Điểm 10

Tác giả: Gordon W. Green Jr.

Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin

Chưa có nhận xét nào. Bạn là người đầu tiên ?

Số trang: 280 Hình thức bìa: Mềm

Kích thước: 12x19 cm Ngày xuất bản: 12 - 2007

Trọng lượng: 260 gram Số lần xem: 13598

(Chi tiết về phí vận chuyển)

Giá bìa: 39.000 VNĐ

Giá bán: 20.000 VNĐ(khuyến mại cuốn “phương pháp luyện não 5ph mỗi ngày+đĩa “bí kíp học giỏi” và”bí kíp thi trắc nghiệm tiếng anh”.Liên hẹ người bán: 0973754012

Giới thiệu về nội dung

Để Luôn Đạt Điểm 10:

Nếu bạn mong muốn đạt toàn điểm 10 và sẵn sàng thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ vì mục tiêu đó thì đây chính là cuốn sách bạn cần. Cuốn sách này được viết cho những người đang học đại học và cả sau đại học. Kinh nghiệm cho thấy cuốn sách cũng mang lại lợi ích không nhỏ với học sinh phổ thông trung học. Nó dựa trên quy trình học tập đặc biệt mà chính tác giả đã xây dựng khi học cao học chuyên ngành kinh tế vào buổi tối, còn ban ngày vẫn đi làm bình thường.

Đã bao nhiêu lần bạn mang bảng điểm tổng kết học kỳ về chỉ để nhận được những phản ứng sau từ cha mẹ:

"

Tất cả chúng ta đều có điểm chung là bị áp lực phải học giỏi ngay từ những năm đầu phổ thông cơ sở. Cha mẹ nói với bạn rằng cần phải đạt điểm cao để vào đại học và điểm thật sự cao thì mới vào được "

Một điểm chung nữa là chúng ta đều muốn học giỏi hơn nữa. Dù đang là sinh viên yếu kém, trung bình hoặc sinh viên giỏi, bạn biết mình đã có thể và nên học giỏi hơn thế. Như nhà thơ người Anh Robert Browning đã từng viết: "

Mục Lục:

Phần 1: Những nhận xét về giáo dục

Phần 2: Rèn luyện kỹ năng căn bản

Phần 3: Quy trình để đạt toàn điểm 10

Phần 4: Làm cho quy trình trên hiệu quả đối với bạn.

Người bán nhận xét:

Chào các bạn! Chắc hẳn các bạn cũng biết việc học là vô cùng gian nan. Có rất nhiều người học ngày học đêm mà học vần dốt. Đó là vì các bạn học sai phương pháp,không có bí kíp học.

Tôi, một người đã từng tâm huyết bao nhiêu năm trong quá trình dạy học, đào tạo đươc rất nhiều nhân tài cho đất nước. Giờ đây, tôi xin đem những kinh nghiệm quý báu này chia sẻ với mọi người. Các bạn đã từng đọc rất nhiều sách dạy về cách học giỏi, nhưng học chẳng ra đâu vào đâu. Tại sao? Thật đơn giản, vì các cuốn sách đó không khoa học, viết rất khó hiểu, không phù hợp với tâm lý và cách suy nghĩ của các bạn

Chỉ có cuốn sách “để luôn đạt điểm 10” này, bạn mới có thể học được cái tinh hoa của học đường. Đảm bảo 100% khi làm theo các bước trong cuốn bí kíp này, các bạn ai cũng có thể đạt được toàn điểm 10, đó chính là” cảnh giới của học đường”

Bản thân tác giả- người Mỹ, viết cuốn sách này đã từng đạt 10 phẩy trong suốt quá trình học cao học (trình độ của ông chỉ trung bình, không giỏi chút nào, nhưng đã dựa vào phương pháp).Sau đó, 5 người thân của ông áp dụng phương pháp của ông đều đạt điểm tuyệt đối hết.

Và tôi, là sinh viên Việt Nam cũng từng đạt kết quả tương tự. Mình rất biết ơn tác giả cuốn sách này. Mình đã từng làm gia sư, dạy các em học đều theo phương pháp này. Cuốn sách này mình đã bán được rất nhiều, ai cũng đều học giỏi lên trông thấy. Rất nhiều người đã viết thư, thậm chí tìm gặp mình để cám ơn vì mình đã giúp họ có tấm bằng rất tốt khi ra trường

Nay sách này ở thị trường rất hiếm, giá lại đắt( 39 ngàn)

Mình ở Hà Nội

Mình chỉ bán:20 ngàn thôi.Những bạn ờ Hà Nội mình sẽ giao tận tay cho các bạn.Những bạn ở tỉnh khác mình sẽ chuyển qua đường bưu điện về tận nhà các bạn. Nếu cần mình giúp đỡ gì thêm thì gặp trực tiếp mình, mình sẽ giúp đỡ( miễn phí). Khi mua sách mình sẽ khuyến mại thêm cho bạn đĩa vcd"

Các bậc phụ huynh,các thầy cô giáo nên tham khảo tham cuốn sách này để truyền đạt cho con em mình

Mọi chi tiết xin liên hệ qua điện thoại của mình:0973754012. Mình rất thoải mái, các bạn cứ gọi thoải mái

Chỉ cần gọi đến số 0973754012 là các bạn sẽ có ngay bí kíp độc đáo này. Chúc các bạn học thật giỏi.

(mình đảm bảo sau khi áp dụng theo phương pháp trong sách sẽ đạt hiệu quả 100%, kể cả người dốt cũng trở nên giỏi, nếu không đạt hiệu quả mình xin hoàn trả lại tiền cho các bạn)
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Share ACC VIP MEGASHARE.VN!

6 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 300

Mẫu hợp đồng bảo trì thiết bị máy tính...

6 năm trước - Trả lời: 11 - Lượt xem: 980

Xin hồ sơ xin việc mẫu

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 403

Cần gấp bài giảng "xung đột trong công việc"

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 545

cần rất gấp!!

6 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 380

1
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar