Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 3, 28/03/2017 22:41 GMT +7

Không quên phút giây mặn nồng với tình nhân

28/04/2011 07:30#1

cute_mama

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 577

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Chồng tôi rất gia trưởng, luôn ở vị thế bề trên ban phát, kể cả sex. Khi ngoại tình, không biết có phải vì thế mà tôi có những giây phút tuyệt vời, đam mê cuốn hút đến vậy. Mọi chuyện tan vỡ, anh vì hai con, vì sĩ diện mà tha thứ cho tôi. Nhưng cuộc sống không đơn giản, tôi vẫn đồng sàng dị mộng với chồng, vẫn mơ về những giây phút đó với người ấy. (Ngân)

From: Ngân

Sent: Tuesday, January 06, 2009 12:01 PMKính gửi mục Tâm sự,

Tôi là độc giả thường xuyên của chuyên mục này suốt hơn 2 năm qua, kể từ khi cuộc sống của tôi thay đổi. Tôi đang sống mà như tồn tại chỉ còn thân xác, không biết định hướng cho tương lai thế nào. Tôi mong mọi người hãy giúp tôi như từng giúp bao người.

Tôi năm nay đã 33 tuổi, có chồng 46 tuổi. Chúng tôi có 2 con, cháu trai 7 tuổi, cháu gái 3 tuổi. Tôi biết chồng tôi từ lúc 13 tuổi, đến khi yêu và lấy anh tôi hầu như không hề quen biết và làm bạn với bất cứ người đàn ông nào. Khi yêu và quyết định lấy chồng, tôi đã biết bản chất anh là người đàn ông gia trưởng độc đoán ích kỷ, nhưng tôi nghĩ rằng thời gian giúp tôi có thể thay đổi được anh.

Sau mấy năm đầu chồng tôi làm ăn cũng được, cuộc sống cũng êm ả trôi đi, mặc dù tôi luôn âm thầm nhẫn nhịn chịu đựng, nhất là từ khi có cháu đầu tiên. Trong suy nghĩ và dưới con mắt của chồng, tôi chỉ là một ôsin cao cấp để phục vụ chồng con, gia đình. Chúng tôi không bao giờ trao đổi hay chia sẻ bất cứ chuyện gì. Chồng tôi luôn là người quyết định và ra lệnh, còn tôi chỉ biết thực hiện sao cho đúng.

Mọi thay đổi bắt đầu khi công việc làm ăn của chồng tôi khó khăn hơn, anh ấy có thời gian rảnh để chơi game online. Các bạn lưu ý nhé, mọi việc chăm sóc con cái tôi làm hết, anh ấy không phải làm bất cứ việc gì. Rồi đến tôi cũng biết chơi game online vì muốn tìm hiểu vì cái gì mà cuốn hút đến thế, để chồng tôi càng ngày càng bỏ bê chuyện chăm sóc con cái.

Mỗi tối sau khi chăm sóc 2 con, tôi bắt đầu online và một thế giới khác được mở ra đối với tôi. Tôi tìm lại được chính mình, tôi được tìm hiểu, được cảm thông, được chia sẻ, được nâng niu, được coi trọng và được yêu. Lúc đầu chỉ là tình yêu trên mạng, nhưng rồi những buổi offline chúng tôi đã yêu thực sự và tôi đã ngoại tình.

Trước đây chuyện tình dục của vợ chồng tôi thực sự tẻ nhạt và buồn chán. Chồng tôi luôn ở vị thế bề trên ban phát, kể cả chuyện sex. Tức là không cần biết tôi cảm nhận ra sao, thích thú thế nào, miễn khi chồng tôi "

Mọi chuyện tan vỡ, chồng tôi đã biết tất cả. Nhưng vì 2 đứa con, vì sĩ diện bản thân và gia đình nên chồng tha thứ cho tôi và chúng tôi có cơ hội làm lại từ đầu. Tôi vẫn mong được như vậy vì hai con là tất cả đối với tôi. Tôi và người kia cũng không liên lạc nữa.

Nhưng cuộc sống không hề đơn giản như vậy. Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn như trước, thậm chí còn tồi tệ hơn kể cả chuyện sex. Bởi tôi mặc cảm là người có lỗi nên im lặng nhẫn nhục chịu đựng hơn. Tôi vẫn đồng sàng dị mộng với chồng, tôi vẫn mơ về những giây phút đó với người ấy.

Các bạn ơi, hãy giúp tôi thoát khỏi những cảm giác và suy nghĩ tội lỗi đó, giúp tôi có cuộc sống vui vẻ với 2 con. Hãy chia sẻ với tôi, một người đàn bà tội lỗi và bất hạnh.

Ngân

haimne (theo vnexpress)
28/04/2011 07:30Top#2

mecuheo

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 94

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

ôi, thế này thì đúng là ""đồng sàng dị mộng" rồi. Chị biết là không nên như thế rồi, vậy mà không dứt ra được...tôi thì chưa trải qua nên cũng không biết làm thế nào mà góp ý giúp chị được. Khó xử nhỉ, các bố các mẹ giúp chị cái!
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Ước gì em như ngày xưa

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 15,654

Cửa sổ blog (ST)

6 năm trước - Trả lời: 30 - Lượt xem: 850

"Anh yêu em như em vẫn vậy!"

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 522

lam quen va ket ban

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 205

Bao nhiêu người ủng hộ quan hệ trước hôn nhân!

6 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 504

Tài sản quý báu nhất nằm ở đâu?

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 222

Nếu một ngày nào đó

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 225

Chân thành

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 249

Những thay đổi về sinh lý tuổi dậy thì ở bạn gái

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 186

Gửi vợ

6 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 317

9
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar