Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Chủ nhật, 26/03/2017 06:28 GMT +7

không quan hệ, vẫn có thai

25/12/2011 05:13#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Em và bạn trai chỉ quan hệ ngoài thôi, chưa cho DV vào AĐ nhưng em vẫn có thai, và đây cũng là lần đầu em mang thai. Em dùng que thử có 2 vạch hôm nay em đi khám ở BVPS HN bsi kết luận: tử cung ngã phía trước,niêm mạc tử cung 10.5mm. Buồng tử cung có hình ảnh phóng âm (2 chữ này dịch không rõ) 6.9mm. Và hẹn 1 tuần quay lại và nhịn tiểu, vì thai chưa rõ trong ngoài tư cung gi đó, lúc đó em đang hoang mang đầu óc không thông suốt và mệt mỏi chảng muốn hỏi thêm và cũng sợ BS nên cũng không dám nữa. Nhưng em và bạn trai đang đi học và nếu lộ việc này em ảnh hưởng tới gia đình em và ảnh hưởng tới công việc của papa em. Em không muốn vì em mà papa bị ảnh hưởng, dù sao bên cạnh em người yêu em cũng quan tâm em, và để em lựa chọn tất cả. Thực sự em không muốn bỏ thai em sợ lắm,và nó cũng là 1 sinh linh, cũng như em nếu pama em mà bỏ em thì em không tồn tại trên đời này,em khóc nhiều và lo lắng nhiều lắm, nhưng không có cách nào, và em 1 năm nay đang theo dõi basedow nên sẽ không tốt cho cả 2 mẹ con. Liệu tuần sau em đi em có phải nhịn ăn không em quen không hỏi bác sĩ, mà thai nhỏ thì có dễ bị sót không và em hút xong thì về ăn canh rau ngót thôi đựoc không, tại vì em không có điều để xay nứoc rau ngót. Em xin lỗi đã hỏi nhiều. mong các mẹ giúp đỡ em, em xin cảm ơn ạ Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 05:13Top#2

bonbonyeu

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 51

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Quyết định bỏ hay giữ thì chị nghĩ em đã có. Nếu bỏ thì tuần theo hẹn bác sỹ, tuần sau đi siêu âm rồi bỏ vì nếu thai nhỏ quá cũng không hút được. Em không cần nhịn ăn, chỉ cần đảm bảo lúc siêu âm thì bàng quang đầy, tức là đang tình trạng buồn tiểu thì mới nhìn rõ túi thai. Trong trường hợp không nhịn được, em có thể siêu âm đầu dò.

Em có 2 lựa chọn vì thai còn nhỏ: bỏ bằng thuốc hoặc hút thai. Theo chị em nên chọn bằng thuốc thì không phải đưa dụng cụ vào tử cung, ít ảnh hưởng đến sau này hơn. Nếu hút thì nên mang theo 1 miếng băng vệ sinh.

Con cái là báu vật vô cùng quan trọng của tất cả mọi người. Nếu được thì chị mong em hãy giữ lại. Chúc em có lựa chọn sáng suốt.
25/12/2011 05:13Top#3

fan0123

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 11

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chuyện bạn có thai nó không quá nghiêm trọng bằng việc bạn bỏ nó. Bằng mọi giá và bất chấp mọi lý do bạn nên giữ đứa bé lại. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn nhất là lương tâm bạn sẽ luôn bị cắn rứt. Người yêu của bạn cần có trách nhiệm với đứa con của mình hơn chứ không thể để cho bạn tự quyết định được.
25/12/2011 05:13Top#4

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chính bản thân em giờ đây cũng rất dằn vặt. Nhưng em giữ lại ảnh hưởng tới bố em nữa, Từ bé em đã sống trong cảnh rất dè dặt cẩn thận vì nhà em hơi sơ xuất 1 cái là bị mọi người đồn thổi đủ chuyện vì họ ghen với gia đình em, muốn công việc của bố em bị sụp đổ. và trong thời gian qua em luôn là đứa con gái làm bố mẹ mát mày mát mặt, nếu giờ biết chuyện này thì bố mẹ em sụp đổ mất, mà nhất là mẹ em, mẹ em sk đã yếu. Em không sợ thiên hạ hay mọi người nghĩ gì, mà em sợ hôm may mẹ em bị tụt huyết áp.... thì sao?, vì em mà công việc của bố bị ảnh hưởng.... NV em sẽ vui vẻ và hạnh phúc được không?. 1 năm trước bố mẹ mua laptop cho em mà bị mọi người bảo ăn chơi đua đòi, chiều con kể cả những đứa bạn cùng trang lứa, không phải vì họ cổ hủ mà vì họ không muốn người khác hơn mình.... Huống gì em rơi vào chuyện này họ sẽ chửi thẳng vào mặt bố em như vậy bố mẹ em không thể chịu đựng được, mói người nói thì thấy rất đơn giản nhưng khi thực hiện thì rất khó.
25/12/2011 05:13Top#5

fan0123

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 11

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bạn thân mến. Theo những gì bạn kể thì lần cuối mình muốn hết lời cho bạn, cho con bạn mà thôi. Mình nghĩ bạn nên gọi người yêu tới nói chuyện ngay với bố mẹ về vấn đề này, bố mẹ bạn sẽ hiểu và thông cảm, vì tình thương sẽ bỏ qua tất cả. Sau đó gđ 2 bên cần ngồi lại để sắp xếp chuẩn bị cho 2 bạn xây dựng một gđ, tôi nghĩ là không quá muộn. Hoặc bạn cứ sinh con đi, rồi tiếp tục đi học, nếu chưa đám cưới được liền thì năm sau cưới cũng được. Tuy rằng không phải đạo nhưng hoàn cảnh đã vậy, đứa bé sẽ là cầu nối tình thương cho tất cả.

Nếu bạn sứ suy sụp lo nghĩ, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, và đứa bé. Còn phá thai thì khỏi phải nói, vừa đau đớn thể xác mà bạn có thể vô sinh sau này. Sảy thai tự nhiên thôi thì khả năng có thai lại là rất thấp rồi chứ đừng nói là phá. Nghiêm trọng hơn là bạn sẽ bị cắn rứt lương tâm suốt đời.

Hết lời.
25/12/2011 05:13Top#6

elf_Quynh

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 4

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

1 bước đi sai là 1 ngàn lần ân hận. Hãy suy nghĩ cho kỹ bạn nhé! Thời buổi này khó khăn lắm đấy.

Thân ái
25/12/2011 05:13Top#7

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Thai em không giữ được, bác sĩ bảo thai xấu. 2 tháng trước em có tim xạ hình basedow. Hôm nay em đã hút thai. xin lỗi
25/12/2011 05:13Top#8

bonbonyeu

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 51

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi anna_huyen Thai em không giữ được, bác sĩ bảo thai xấu. 2 tháng trước em có tim xạ hình basedow. Hôm nay em đã hút thai. xin lỗi


Thực sự chị cũng thương em rất nhiều vì chị nhìn thấy hình ảnh của chị cách đây mấy năm. Không phải cứ muốn cái gì cũng được đâu. Chuyện đã qua rồi, em đừng dằn vặt và suy nghĩ nhiều nữa. Sau lần này em phải rút ra cho mình bài học, 1 biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Việc này không hề đơn giản đâu. Nhiều người có gia đình, có kinh nghiệm nhiều lần rồi mà vẫn có thai ngoài kế hoạch đấy. Đã lên bàn nạo hút 1 lần, thì rất dễ có lần thứ 2, thứ 3 lắm. Em đừng tin các biện pháp xuất tinh ngoài hoặc tính ngày an toàn hoặc thuốc tránh thai khẩn cấp.
25/12/2011 05:13Top#9

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 156

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bạn ý bảo còn chưa cho vào mà đã có thai,hjchjc thế là thế nào hả các chị
25/12/2011 05:13Top#10

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 45

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi Me_Soc_1506 Bạn ý bảo còn chưa cho vào mà đã có thai,hjchjc thế là thế nào hả các chị
Trường hợp này vẫn có đấy. Bạn gái của đứa em mình bị. Khi đi khám màng trinh vẫn còn nguyên mà có thai. Bọn nó cũng khai thật là chỉ bên ngoài không hề quan hệ cho và trong tí nào. Nhưng mình nghĩ khi có dịch thì TT cú tự bơi vào thôi mà. Nói chung sơ sểnh thì khổ lắm.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

trị sẹo lõm bằng matrix

6 năm trước - Trả lời: 98 - Lượt xem: 4,954

Cách chữa mụn thịt...

5 năm trước - Trả lời: 16 - Lượt xem: 4,022

hoc giao li hon nhan va du tong

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 1,267

Help me. E gầy quá. Các mẹ hãy tư vấn cho e tăng cân nhanh với ạ

5 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 16,578

Địa chỉ xem bói tốt?

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 4,765

Thuốc Mum 2 B

5 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 1,723

Bệnh nhiệt miệng , phương pháp điều trị hiệu quả

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 1,973

làm thế nào để tóc mọc dày hơn,và k rụng nữa nhỷ?

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 3,035

cáo ranh mãnh !

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 597

Hỏi địa chỉ xem bói hay ở Sàigòn hoặc các nơi lân cận

6 năm trước - Trả lời: 324 - Lượt xem: 153,907

0
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar