Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 5, 30/03/2017 02:02 GMT +7

Khi yêu con gái nên "cho" thế nào và "cho" cái gì ??? ^^

28/12/2011 21:14#1

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 50

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Vẫn biết chuyên yêu là chuyện của mỗi ng và mỗi ng lại có 1 quan điểm riêng nhưng mình vẫn muốn lập top này để nghe mọi ng cùng bàn luận chia sẻ.

Chả là hôm nay đi cafe và vô tình hóng đc chuyện của bàn bên cạnh ( !!!!!!! biết là xấu nhưng ko nghe nó vẫn đập vào tai ý )

Trông ng lại ngẫm đến ta nên sau 2 ly caao đá quyết định về wtt mở top.

Thôi ! Nhào vô nào :

Trước hết mình khẳng định rất tự tin vs quan điểm đã và đang ( và luôn ) "nung nấu" trong đầu. Haizzzzzzzzzz !!!!! Quả thực cũng là nhờ kinh nghiệm yêu nhiều và yêu sâu của mình mà ra. ^^

Ờ thì bắt đầu vấn đề chính đây. Quan điểm của mình là có cái j mà cho đc thì cho luôn . Chả tiếc !

Duy có lòng tự trọng thì cố sống cố chết mà giữ lấy. Cho mất cái đó là "nó" sẽ mất tôn trọng mình. Mà mất tôn trọng thì là mất tất . Nên dù là 1 câu nói thiếu tôn trọng mình cũng xin " người ơi người đi, đừng về ".

Mình xin mạn phép đưa ra 2 khái niệm dùng riêng cho top này. Đó là "cho" cái hữu hình ( như tiền bac, của cải j đó... ) và "cho" cái vô hình ( Niềm tin, hi vọng, sự hi sinh, sự nhường nhịn, sự tôn thờ sùng bái ... ặc ặc ...v...v... Nhưng chung qui lại cái "vô hình" mà nảy sinh vấn đề phức tạp nhiều nhất lại là cái mà những ng cao thượng (hay cố tỏ ra thế) luôn cho rằng ko = những phẩm chất khác như công - dung - ngôn - hạnh, tam tòng tứ đức j đó.

Cho mình ý kiến trc rằng mình thấy con trai có nhiều cái "đặc quyền như luật bất thành văn" quá. Trong khi 1 số bạn gái lại vô tình tiếp tay cho "nạn" bất bình đẳng giới khi chỉ biết chĩa mũi dùi chỉ chích vào cùng giới mà giới đối phương lại mặc nhiên cho đó là chuyện bình thường, điều phải chấp nhận.

Xin nói rõ mình ko ủng hộ cho các bạn gái sống buông thả, hời hợt mà chỉ ủng hộ cho cách sống hết mình vì tình yêu thôi. Mình công nhận các bạn gái quyết giữ gìn cho đến phút cuối là ng có bản lĩnh, đáng trân trọng, nhưng những ng dám sống vì cảm xúc của mình và chịu trách nhiệm vs hành động đó thì cũng bản lĩnh và đáng trân trọng ko kém.

Ngoài hàng giả ( đi vá ý ạ ) mình ko thèm đề cập tới làm j vì những cái dối trá thì ko bao giờ tồn tại đc lâu. Mình có biết 1 số ng có cách giữ gìn khác ( ko nói tất cả đa số ) là đã có biết và thực hành nhuần nhuyễn nhưng lại = con đg khác ko ảnh hưởng đến "cái ngàn vàng". Và vẫn tự tin quảng cáo hàng "zin" ầm ầm. Hì hì khỏi nói chứ chàng nào đc hưởng cái zin ấy chắc tự hào phải biết. Nữa là nếu yêu ng = tuổi hay hơn ít tuổi mình ko dám khẳng định, chứ bạn gái nào yêu ng lớn tuổi đã có kinh nghiệm chiến trường mà cứ khăng khăng ko cho động đến mình thì lại gieo nầm mống ngoại tình cho hắn lúc còn trứng nước. Vì chắn chắn hắn phải đi xả hàng ở đâu đó và vô tình hình thành tư tưởng thèm của lạ và ăn ngoài là thói quen. Lúc yêu đã thế thì lúc lấy nhau về có chừa đc hay ko thì ai cũng biết cả.

Tóm lại quan điểm của mình chỉ là : cái j cho đc, cứ cho, mà cho xong rồi thì cấm "đòi" lại nhé. Chứ nhiều bạn lỡ cho rồi mà ng ta ko còn yêu mình nữa ( trừ mấy thằng họ Sở ) đòi chia tay là vật vã khổ sở, xuống nước níu kéo, như kiểu ăn mày tình cảm vì 1 suy nghĩ cổ hủ rằng mình mất rồi là mình ko tìm đc ai tốt nữa.... , hic. Nếu đã ko thể giữ lại ng mình yêu thì hãy cố mà giữ lại sự tự tôn trong mình chứ nhỉ. Dẹp cái suy nghĩ và hành động ngu ngốc ấy đi nhé vì bạn ko coi trọng chính bản thân bạn thì làm sao mong chờ ai đc nữa.???

Hãy yêu bản thân mình trước để ng khác có cơ hội nhìn thấy giá trị của bạn. Cũng nên tự nhủ rằng: đáng giá nhất là cả con ng bạn chứ ko phải cái màng mỏng dính ko đội lên đầu ấy đc. ( hic, nói hơi thô tý )

Nhưng cá nhân mình thấy đa số đàn ông con trai bây giờ đã loại bỏ đc những suy nghĩ cổ hủ, tối tăm phong kiến - thật đáng hoan nghênh ( Nịnh tý cho phởn ). Nhưng số còn lại thì cũng chiếm quân số đáng chú ý. ( không vừa đâu )

Vậy mong 1 nửa còn lại của con gái hãy lên tiếng về suy nghĩ của mình đi ạ ! Cho chị em 1 lần đc biết quan điểm thật sự của các anh là j để chi em tụi tui còn có cách mà đối phó ( à nhầm, có cách đối đáp lại cho phải ) vs . (^}{^) Xem các chủ đề mới nhất:
28/12/2011 21:14Top#2

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 117

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi toilamattroicuaanh Quả thực cũng là nhờ kinh nghiệm yêu nhiều và yêu sâu của mình mà ra. ^^


Thế e chủ top yêu nhiều và yêu sâu bao nhiêu lần rùi!

Chủ đề cũng khá hay...trải chiếu nằm nghe coi!
28/12/2011 21:14Top#3

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 156

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nhưng cá nhân mình thấy đa số đàn ông con trai bây giờ đã loại bỏ đc những suy nghĩ cổ hủ, tối tăm phong kiến - thật đáng hoan nghênh ( Nịnh tý cho phởn ).

-----> Cái "đa số" ấy em không dám tin tưởng đâu
28/12/2011 21:14Top#4

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 919

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Yêu ko phải cho đi những gì tốt đẹp nhất mà là giữ cho nhau những gì tốt đẹp nhất

Vậy thôi..đọc và ngẫm nhiều lần sẽ biết phải làm gì
28/12/2011 21:14Top#5

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 50

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi cuongbodoi Thế e chủ top yêu nhiều và yêu sâu bao nhiêu lần rùi!

Chủ đề cũng khá hay...trải chiếu nằm nghe coi!


Bác hỏi đúng câu A zai mới nào của E cũng hỏi.

Và câu trả lời muôn thủa của E là : Chuyện qua rồi E ko còn nhớ nữa ^^
28/12/2011 21:14Top#6

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 198

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Yêu chẳng qua là giữ những ký ức đẹp cho nhau, giữ những phút giây vĩnh cửu của tình yêu, sự ngọt ngào của tình yêu... Vì cuộc đời là hữu hạn nhưng con người sẽ phải trải qua một vài mối tình...

Mình thích con gái biết giữ gìn và một chút kiêu. Bạn gái mình thích hơi kiêu (vì kiêu nên mình mới thích =)))
28/12/2011 21:14Top#7

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 72

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

hóng
28/12/2011 21:14Top#8

phuonglua

Member

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 167

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi toilamattroicuaanh Bác hỏi đúng câu A zai mới nào của E cũng hỏi.

Và câu trả lời muôn thủa của E là : Chuyện qua rồi E ko còn nhớ nữa ^^


e thì lại khác... ai hỏi tình cũ của e.. e đều tâm sự và kể hết ra..... dù sao thì cũng là kỉ niệm... chả quên đc.... cũng ko phải là còn yêu.. nhưng dù sao thì cũng từng là người mình chọn..

chắc e thuộc típ người yêu hết mình và cũng enjoy life...... nhưng e rất cứng đầu và có phần hay độc đoán. rất hay muốn người yêu mình phải làm đúng ý mình.( kiểu như là gia trưởng thì phải)... cũng có cách sống riêng của mình... bạn trai ko thể nào nắn đc điểm này của e.
28/12/2011 21:14Top#9

Miss.Ngo

Member

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 54

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Cho cái gì, mỗi người, mỗi lứa tuổi, mỗi người lại có 1 quan niệm khác nhau...tranh cãi ko phân rõ ràng được đâu.

Nhớ câu nói của fuji ở đâu đó: Sống trên đời cần có 1 cái đầu.

Ngày trước khăng khăng là nhất quyết phải giữ gìn cho đêm tân hôn, kết quả là nó còn nguyên cho đến bây giờ, dù có nhiều lần mất kiểm soát suýt quá đà. Thế nhưng hiện tại mình lại nghĩ khác - khi mình hiểu sinh lý đàn ông và cả chính mình, mình có bản năng thì người yêu cũng vậy. Trai gần 30 tuổi đầu cũng tiếp xúc với cái nọ cái kia, chỉ hôn nhau thôi mà muốn giai chờ 1, 2 năm chắc cực khó. Nói chung lòng tham của con người nữa, mỗi ngày lấn thêm 1 tí.

Giống như các bạn trẻ ý, ban đầu thích nhau cầm tay còn rụt rè, cầm tay được rồi thì đòi ôm, đòi hôn....rồi hôn mãi thì cái tay lại thích đi du lịch...thế qua thời gian cái tay đi du lịch chán rồi thì cái khác cũng phải thám thính chứ. Điều quan trọng nhất, các cụ bảo "chọn mặt gửi vàng", huống chi "Ngàn vàng" thì càng phải cẩn thận chứ.

Tớ đã từng rất khắt khe với điều đó, nhưng tớ của ngày hôm nay sẵn sàng yêu hết mình, nếu có anh nào đó "đáng" để tớ làm thế. Mỗi tội giờ vẫn chả thấy anh nào đáng để "yêu" hết mình. Tớ tin anh nào đáng để tớ làm vậy sẽ trở thành chồng tớ.
28/12/2011 21:14Top#10

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 919

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Con gái đúng là chúa thay đổi nhỉ...

Sau bao nhiêu năm suy nghĩ+ quan niệm của mình chả có gì thay đổi...Chỉ có mong muốn nhất thời là thay đổi..Cho dù giờ nghĩ khác nhưng nếu quay ngược thời gian..mình vẫn làm như vậy
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Hội những người bị bố mẹ phản đối chuyện tinh cảm

6 năm trước - Trả lời: 201 - Lượt xem: 2,349

Em có nên đi cắt tiền duyên?

6 năm trước - Trả lời: 38 - Lượt xem: 1,479

Giải đáp tình yêu !

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 754

Có duyên gặp lại hay không

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 900

Em có nên bỏ em bé không?

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 707

Những mối tình "hụt"....

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 680

Muốn quen bạn trai Tây

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 962

Tâm sự đêm khuya...tầng 8

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 637

Hội chống ế miền Nam.... (^_^)

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 698

Một phút thật lòng. Hãy luôn là chính mình trong một phút. V15

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 848

1
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar