Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 5, 30/03/2017 01:57 GMT +7

Hội thảo trực tuyến USA

21/12/2011 01:42#1

svduhoc

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Với mục đích duy nhất mong muốn được đóng góp tốt hơn vào vai trò là cầu nối giữa SVDH hiện đang sinh sống, học tập tại Mỹ và với các bạn hiện đang ấp ủ mơ ước du học nước ngoài tại cường quốc này, SVDH Group xin được phép tổ chức một buổi Hội Thảo Du Học Trực Tuyến online giữa nhiều phía tham gia:

-Các thành viên trong BĐH SVDH USA, các anh, chị, bạn trong forum SVDH có nhiều gắn bó, tâm huyết cộng với kinh nghiệm về vấn đề du học

-Các bạn đang có ý định du học tại VN, nhưng còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp

-Các bạn hiện đang du học, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về việc chọn trường, chọn lớp, chọn ngành, định hướng sáng suốt, đúng đắn cho tương lai mình.

-Đặc biệt là thành phần đại diện của các cơ quan thông tin đại chúng, báo đài, các forum, diễn đàn bạn cùng chia sẻ mối quan tâm sâu sắc đến vấn đề Du Học hiện nay.

*Thời gian tiến hành:

Tối Thứ 7, ngày 19 tháng 3 năm 2005; vào lúc 9pm Eastern Time

Tức la sáng Chủ Nhật, ngày 20 tháng 3 năm 2005, vào lúc 9am giờ Việt Nam.

*Phương tiện tham gia:

Vì là một hội thảo trực tuyến, nên sẽ ưu tiên sử dụng các chương trình Instant Messenger để tham gia. Hiện nay, đang tiếp nhận 2 ý kiến sử dụng : Yahoo Messenger 5.0/6.0 và Paltalk 7.0 Trong thời gian ngắn nhất sẽ thông qua quyết định sử dụng phiên bản nào đến các bạn!

*Sẽ có 4 room thảo luận gồm các vấn đề chính như : Graduate, Undergraduate, Exchange Students-High School. Hỏi Đáp Chung ; trong đó các thành viên trong BTC sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi mà các bạn thắc mắc, nêu ra.

*Đăng ký tham gia:

Tất cả các bạn hiện đang có ý định du học, hoặc có thắc mắc cần giải đáp về vấn đề du học đều được chào mừng đến với hội thảo online lần này. BĐH sẽ sớm công bố đến các bạn nội trong tuần này:

+Mẫu form để điền: tên(nickname), tuổi, trường học/major, câu hỏi.

+Địa chỉ email liên lạc để register. Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên lạc với địa chỉ email này, hoặc PM cho các thành viên trong BĐH USA để biết thêm chi tiết.

+Rules dành cho Hội Thảo, mong các bạn sẽ chấp nhận và tham gia Hội Thảo một cách nghiêm túc.

Do số lượng và thời gian có hạn, chỉ xin được giới hạn con số registered members bằng registration deadline 12/3/2005. Sau ngày này, BĐH USA sẽ không nhận thêm thành viên đăng ký nữa.

==================================================

Link: http://www.svduhoc.org/forum/index.p...0&#entry155093

Thân ái!
21/12/2011 01:42Top#2

svduhoc

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

1. Tường thuật buổi ghi âm Hội Thảo:

http://www.svduhoc.org/forum/index.p...0&#entry157701

2. Cảm ơn các bạn du học:

"KHÔNG NGỜ" - "TUYỆT VỜI"

Với 2 cụm từ đơn giản nhưng cũng quá đủ hình dung Hội Thảo Du Học USA 2005 đã được tổ chức thành công như thế nào. Sự thành công này cuối cùng đã được đền bù xứng đáng với công sức của bao anh chị em du học. Vậy họ là ai mà đã tổ chức được buổi Hội Thảo thành công không tưởng này.

Chỉ bằng với một sợi dây tinh thần đoàn kết, lòng yêu quê nhà mãnh liệt và nhiệt huyết làm việc hăng say của tuổi trẻ du học Việt Nam, các bạn ấy đã âm thầm làm việc để đem lại kinh nghiệm du học cho mọi người. Vâng đúng vậy, "tinh thần đoàn kết" chính là sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mỗi thành viên Ban Tổ Chức USA nói riêng và SVDUHOC GROUP nói chung. Tôi thật sự rất là xúc động khi hàng ngày làm việc chung với các bạn. Tinh thần làm việc của các bạn rất là hăng say và sáng tạo, cách thức làm việc của các bạn rất là khoa học và cụ thể. Nói thì dễ nhưng làm thì rất khó. Thế nhưng tại SVDH GROUP, Ban Điều Hành USA đã kết hợp với usguide group đã tổ chức thành công buổi Hội Thảo. Sự thành công này không thể không nhắc đến công lao của các bạn, các anh chị.

traicali - trưởng nhóm Hội Thảo USA 2005 - đã quá xuất sắc trong công việc điều hành công việc. Mặc dù đây là buổi Hội Thảo đầu tiên do anh đảm nhận, mặc dù anh chỉ là một cậu sinh viên du học nho nhỏ trong thế giới du học rộng lớn, mặc dù anh chỉ là giọng ca vàng của SVDH GROUP và mặc dù anh phải thức ngày đêm để chuẩn bị cho những kỳ thi Midterm, thế nhưng khi tiếp nhận công việc này thì anh đã hoàn thành tuyệt vời từ khâu lên kế hoạch đến khâu tuyển chọn Ban Cố Vấn cho Hội Thảo. Chỉ với thời gian 1 tháng thôi nhưng tôi tưởng chừng công việc anh ấy làm là 1 năm. Nhiều lần anh ấy PM cho tôi:"Anh ơi giúp em", "Làm phiền anh chút" đã khiến tôi thật sự xúc động. Anh ấy làm việc hăng say quên cả bản thân mình mà chỉ nghĩ đến lợi ích của members. Cảm ơn traicali, cảm ơn anh đã đem lại cho các bạn buổi Hội Thảo tuyệt vời này.

Cho dù kế hoạch đã chuẩn bị xong, cho dù đội ngũ làm việc đã đầy đủ nhưng Hội Thảo sẽ không gây được tiếng vang nếu thiếu giọng nói vang thanh thót nhưng đầy truyền cảm của nữ ca sĩ zzzlan và giọng nói truyền cảm đầy nam tính của tigerdang. Sự kết hợp thật là ăn ý giữa MC zzzlan và MC tigerdang đã làm cho buổi Hội Thảo diễn ra một cách suôn xẻ. Các bạn trong nhóm đã từng nghe nam danh ca tigerdang và nữ ca sĩ zzzlan hát chưa. Thật đáng tiếc nếu các bạn đã bỏ lỡ cơ hội sau Hội Thảo. Nhưng không sao, chúng ta sẽ và sẽ có rất nhiều cơ hội sau này thưởng thức tài năng của 2 MC trai tài gái sắc này. 2 MC này làm việc thật là ăn ý, kẻ hứng người đưa, kẻ đẩy người truyền đã tạo ra một bầu không khí Hội Thảo rất là sinh viên. Các bạn có biết gì không? Không chỉ làm công việc MC thôi mà 2 MC này còn kiêm luôn công việc Admin điều hành room Hội Thảo. Thật đúng là tuổi trẻ tài cao. Nếu các bạn ai đã từng tham gia Hội Thảo tối hôm qua cũng đều thấy sự điều hành trật tự online như thế nào của 2 MC này. Chính vì quá hăng say trong công việc và quyết không thể để xảy ra một sơ xót nào trong buổi Hội Thảo mà cho đến hôm nay 2 MC đã bị tắc tiếng. Không biết bây giờ 2 bạn ra sao nhưng chúng tôi, SVDH GROUP members xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến 2 bạn.

Cảm ơn trưởng nhóm Hoa Le và thành viên trong nhóm Undergraduate. Các bạn đã trả lời xuất sắc những câu hỏi do members đặt ra. Trong khi Hoa Le, Naomi, luu-ly-tim, Juke_box chăm chỉ trả lời qua voice chat một cách ân cần thì các bạn khác Khoa Pham, September Sky, Akuma, duhocer đã trả lời cho members bằng hình thức text chat. Không biết các bạn đã tập dợt trước hay chưa nhưng sự kết hợp ăn ý này đã thật sự làm hài lòng members. Đặc biệt là phần Học bổng của Khoa Pham đã giải đáp những thắc mắc bấy lâu này của mọi người. Như một con thoi thoắt ẩn thoắt hiện, Naomi - luu_ly_tim thay phiên nhau trả lời hết câu hỏi này đến câu hỏi khác trong phần Exchange Student - High school và College. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn, các bạn thật sự đã không phụ lòng mong chờ của members. Những câu trả lời rõ ràng và cụ thể của các bạn đã thật sự giải đáp những thắc mắc của members bấy lâu nay.

Anh Thuan Hoa, chị izuga, chị Giang, chi Trang, chi Vân, anh Khiem, anh Minh, anh tcl, anh bovp2000 và các anh chị trong Grad group ơi, các anh chị đã làm cho Hội Thảo thật sự sôi động và hấp dẫn thêm. Với những câu trả lời của các anh chị, những kinh nghiệm quý báu về xin Học bổng, làm TR/RA, Master, Ph.D đã thật sự gây ấn tượng rất là tốt cho members. Cũng với công thức các anh sử dụng voice chat, các chị sử dụng text chat nhưng có lẽ điêu luyện hơn đã khiến cho đàn em ganh tị về kiến thức học tập và kinh nghiệm làm việc. Các bạn biết tin gì khủng khiếp xảy ra hông? Trước Hội Thảo, BTC ai ai cũng lo lắng nhất là anh Thuan Hoa. Bởi vì nhóm Grad rất là thiếu người và e rằng sẽ làm cho các bạn thất vọng nếu Hội Thảo diễn ra. Thế nhưng không biết bằng cách nào chỉ trong vòng 2-3 ngày trước Hội Thảo, anh Thuan Hoa (trưởng nhóm Grad), Hoa Le (trưởng nhóm College), traicali (leader Hội Thảo) đã tập hợp được các anh chị khác tham gia Grad group. Và kết quả thế nào thì mọi người cũng đã biết. Riêng tôi thì có lẽ sẽ hét lên vui sướng qua 1 chữ "WONDERFUL"

Những ai đã từng du học chắc cũng phải biết đến nhóm usguide. Nhóm usguide là đàn anh trong giới du học. Buổi Hội Thảo của SVDH GROUP sẽ thiếu đi phần long trọng nếu như không được sự giúp đỡ của các anh chị bên usguide. Anh Minh Do mặc dù không thể dùng voice chat nhưng anh cũng đã nhiệt tình trả lời cho members qua text chat không thiếu một câu hỏi nào. Chi Trang, chị Van, chị izuga thì khỏi phải nói rồi. Giọng nói của các chị thật là ngọt ngào khi truyền đạt kinh nghiệm du học của mình cho members. Tụi em chỉ thắc mắc là không biết khi nào SVDH GROUP có thể được thưởng thức giọng ca của các anh chị trong Grad. Cảm ơn các anh chị usguide nhiều, nhiều và nhiều lắm. Hy vọng trong tương lai chúng ta 2 bên SVDUHOC GROUP và USGUIDE GROUP sẽ có nhiều buổi hợp tác hơn.

Uhmmm....thế các bạn nghĩ sao và nghĩ hết chưa nếu tôi xin chấp dứt tại đây. Tôi thì hổng dám dừng đâu vì sẽ thật sự thất lẽ nếu không cảm ơn CA Hoang Tu. Các bạn sẽ thắc mắc anh ta là ai và làm gì mà suốt buổi Hội Thảo không thấy lên tiếng. Mặc dù chỉ làm việc âm thầm lặng lẽ nhưng công việc của CA Hoang Tu có ý nghĩa rất lớn cho SVDUHOC GROUP. Anh ta đã thâu âm hết buổi Hội Thảo. Xin cảm ơn CA Hoang Tu, cảm ơn anh bạn đã đóng góp cho SVDUHOC GROUP.

CẢM ƠN MEMBERS - cảm ơn các bạn đã tham gia và ủng hộ Hội Thảo nói riêng và SVDUHOC GROUP nói chúng. Nếu hông có các bạn ủng hộ thì Hội Thảo sẽ không tổ chức được. Bởi vì sẽ tổ chức cho ai nếu như không có ai tham gia và ủng hộ.

Mặc dù trong thời gian diễn ra Hội Thảo có những vấn đề nho nhỏ xảy ra nhưng tôi và BTC cũng hy vọng các bạn bỏ qua. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt hơn cho những buổi Hội Thảo kế tiếp sau.

==========================================

Và bây giờ tôi xin mời các bạn hãy cổ vũ, động viên và chúc mừng BTC Hội Thảo tại link sau:

http://www.svduhoc.org/forum/index.p...0&#entry157662

SVDH GROUP kính bút.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Học MBA Mỹ ở Việt Nam có thật sự đáng giá?

5 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 247

Hội thảo du học singapore xét học bồng 100% osac college

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 13,099

Chương trình hội thảo lấy bằng anh quốc tại malaysia

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 122

hoc thi o dau??

6 năm trước - Trả lời: 3 - Lượt xem: 465

Du học Malaysia- Hội thảo Đại Học Công Nghệ Thông Tin UCTI

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 117

Du Học Ailen-Hội thảo Học Bổng 100% học phí khóa Tiếng Anh

5 năm trước - Trả lời: 1 - Lượt xem: 141

CƠ HỘI VÀNG DU HỌC CANADA

5 năm trước - Trả lời: 2 - Lượt xem: 368

2
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar