Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 3, 28/03/2017 22:49 GMT +7

CHồng bất hòa với gia đình chồng.. mình là con dâu phải làm sao??

25/12/2011 03:12#1

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 25

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Mình mới về làm dâu và ở cùng với bố mẹ chồng... Mình biết bố mẹ chồng và chồng mình xung khắc... Nhưng bố mẹ chồng mình rất yêu quý mình và ko có chuyện mẹ chồng nàng dâu. Duy nhất chỉ có một chuyện là như này. các mẹ giúp mình giải quyết.: chồng mình có tính tự ái rất cao. đợt này ax có bị dính phải một chuyện cần đến tiền nong. do vc mình mới cưới nhau nên còn khó khăn.ax mình đã hỏi vay chị gái ax.. vì ngày xưa ax mình cũng ko đc ngoan lắm. nên gia đình ax đã mất tin tưởng... có nói mấy lời nặng lời và có lẽ đã động đến lòng tự ái của ax. ax ko vay nữa.. mình là vợ. đứng ở giữa mình ko biết làm thế nào khi 1 bên chị chồng cứ đưa còn chồng mình ko muốn lấy...có bao nhiêu mẹ đẻ và mẹ chồng cho mình đưa hết cho ax để giải quyết.. Hiện tại mình khồng biết phải làm sao khi ax tự ái và vc mình qua bên ngoại ở mấy ngày...Mình rất khó xử và khồng biết làm sao. có mẹ nào cho mình lời khuyên để ax mình quay về với gia đình.. cảm giác hiện tại gia đình chồng mình rất nặng nề... tks các mẹ rất nhiều Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 03:12Top#2

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 245

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Haizz tự ái có cao đến mấy mà chuyện vang cần tiền cũng phải chịu thôi... chị cứ đưa tiền cho chồng, rồi nói với anh ấy...tuy là nói nặng mấy câu nhưng dù gì cũng là bề trên...anh cứ nhận tiền làm rồi sau này nói chuyện lại...chuyện gì rồi cũng sáng tỏ..giận quá, tự ái quá chỉ tổ thiệt thân thôi!
25/12/2011 03:12Top#3

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 25

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi Mẹ pé Na Haizz tự ái có cao đến mấy mà chuyện vang cần tiền cũng phải chịu thôi... chị cứ đưa tiền cho chồng, rồi nói với anh ấy...tuy là nói nặng mấy câu nhưng dù gì cũng là bề trên...anh cứ nhận tiền làm rồi sau này nói chuyện lại...chuyện gì rồi cũng sáng tỏ..giận quá, tự ái quá chỉ tổ thiệt thân thôi!
cám ơn mẹ nó. nhưng mà chồng mình tự ái cao quá... mình dùng số tiền mừng ra đưa cho ax đi giải quyết việc. ax nhất định ko cầm tiền của chị gái.... khó xử quá....
25/12/2011 03:12Top#4

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 16

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Thì đừng nói là tiền của chị gái. Nói đơn giản là em mượn đc tiền để anh trang trải, khi nào có thì trả lại họ sau. (hay chị gái muốn em trai biết là tiền của mình? Thế thì chịu)

BMC quý em thì tốt rồi. Em tìm hiểu nguồn cơn của bất hòa rồi từ từ giúp 2 bên tháo gỡ.
25/12/2011 03:12Top#5

BeoBi

Member

Tham gia ngày: 7 năm trước

Bài viết: 405

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Thứ một: Em cố gắng giữ được tình cảm mà BMC và chị chồng đang giành cho em bây giờ.

Thứ 2: Nói với chị là chị cho em mượn, vc em sẽ tìm cách trả lại chị sớm nhất (nếu họ là người tốt, thật sự chỉ bực mình vì xã nhà em đã từng ko ngoan thì ko sao đâu, máuc hảy ruột mềm, họ vẫn bao bọc nhau thôi em ạ). Rồi nói với chồng là em đi vay thêm được từng này, các chị ở cơ quan hay bạn bè.... gì đó nói là khoảng tháng ngày năm sau phải trả. để chồng yên tâm dùng.

Thứ ba: Ngọt nhạt với chồng: Anh ơi, anh về nhà đi, anh không về là em về đấy, vì em đi lấy chồng rồi, em phải theo nhà chồng chứ? Sao anh lại theo em về nhà emở thế này? Em về với bố mẹ đây, anh mà ko về em ở 1 mình buồn lắm. Bố mẹ chưa hiểu việc anh làm lắm, nên chưa đồng tình, mình phải dùng việc làm để thuyết phục, chứ anh làm thế này bố mẹ chỉ có hiểu lầm thêm thôi

Thứ bốn: Thay mặt chồng hứa với BMC là con sẽ tìm cách lôi được anh ấy về nhà.

Thứ năm: Tuyệt đối ko bao giờ được phép hùa vào với chồng để nói xấu hay đồn tình với mâu thuẫn của chồng với nhà chồng. Phải tìm hiểu nguồn cơn để gỡ dần dần.

Cố lên bạn nhé
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Cần người giúp việc gấp gấp ạ. Mong các mẹ giúp em với ạ.

6 năm trước - Trả lời: 28 - Lượt xem: 1,475

6 năm sau khi: "đã lấy chồng"...

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 1,089

Nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con như thế nào???

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 453

Các chị ơi cho em lời khuyên với!

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 763

Một chốn đi về....

5 năm trước - Trả lời: 6 - Lượt xem: 674

Nhờ tư vấn ^.^

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 446

Chuyện Ngoại tình khá thú vị.

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 1,200

Nhật ký mẹ chồng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 696

Khổ...ko biết làm sao ra lẽ

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 648

3
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar