Đang thực hiện
 
Tài khoản
Vui lòng nhập Tên truy cập
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?
Thứ 5, 23/03/2017 15:09 GMT +7

Các chị ơi cho em lời khuyên với!

25/12/2011 14:28#1

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 15

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đại lý vé máy bay jetstar, Đang có vé máy bay giá rẻ thỏa sức bay đi khắp nơi
Thực sự tâm trạng em giờ rất rối bời, em không biết phải bắt đầu kể từ đâu thôi thì cứ theo tâm trạng rối bời của em vậy. Em lập gia đình đã 3 năm nay, vợ chồng em có với nhau 1 con trai 2 tuổi và hiện tại em đang mang bầu 7 tháng, ra tết là em sinh con. Chồng em là một con người mà nằm mơ em cũng không nghĩ là chồng em có thể đi chơi cave. Cách đây khoảng 1 năm em sinh đứa con đầu lòng được khoảng 4 tháng thì em về quê chơi một thời gian, trong thời gian ở ngoài này nhân lúc không có em ở nhà anh đã đi an uống rồi xay xỉn ( giải thích là bị bạn bè rủ rê) ==>vào matxa tất nhiên là từ a - z, sở dĩ em phát hiện ra vì khi về quê thăm vợ con, tình cờ em mò vào điện thoại kiểm tra, thật ko thể tin nổi vào mắt mình chồng em vừa đi ăn vụng lại còn quay video, sau lần đó chồng em xin em tha thứ và hứa hẹn thề thốt đủ thứ là ko bao giờ có lần sau rồi thì đủ thứ lý do biện hộ, em ko muốn tin nhưng vẫn phải nhắm mắt cho qua vì không muốn đánh đổi một gia đình mà mình bấy lâu nay cố công vun đắp xây dựng nay lại xụp đổ chị vì chuyện đó. Mặc dù bỏ qua cho chồng nhưng cũng phải mất một thời gian dài em mới có thể cố gắng quên đi hình ảnh anh ta trên giường cùng con cave trong bộ dạng trần trụi, hình ảnh đó ám ảnh em mãi, e bị khủng hoảng đến nỗi mỗi khi gẫn gũi chồng là lại tưởng tượng mọi thứ anh ta làm với cave như với mình và ko thể nào mặn nồng được, mới nghĩ đến thôi em đã ứa cả nước mắt.Sau lần đó em bắt a ta viết bản cam kết là hay nói cách khác là bản tường trình, ghi rõ ngày, tháng , năm anh ta phản bội em và lý do anh â phản bội em, em đã nói nếu có một lần nữa thì em sẽ mang bản tường trình này đọc trước mặt mọi người trong gia đình cho mọi người biết anh ta là người như thế nào. Nhưng mọi chuyện không dừng ở đó.............dường như đàn ông đã ăn vụng thì không bao giờ có 1 lần duy nhất và mãi mãi...

Ngày 16/12/2011 lại một lần nữa anh ta phản bội em, anh ta trở về nhà vào lúc 11h trong bộ dạng xay xỉn, không đến nỗi không biết gì, nhưng về là thay quần áo rồi lăn ra giường ngủ như chết đến sáng, theo thói quen của em khi chồng đi về muộn là em lại kiểm tra điện thoại, từ tin nhắn đến hình ảnh, từ cuộc gọi đi, gọi đến rồi đến mùi trên quần áo anh ta. nhưng ko để anh ta biết, hôm đó em và con ngủ sớm chứ nếu không đã phát hiện ngay lúc đó, mãi đến sáng hôm sau khi dậy để đi làm, em cũng không định kiểm tra điện thoại vội vì đã đến giờ đi làm, nhưng thật không may cho em, chắc tại linh tính mách bảo thế nào hay tại cái tính tò mò của em nó làm khổ em quá, em vơ lấy cái điện thoại của chồng em vội vào xem hình ảnh, thì Trời ơi đất hỡi, tim em nghẹt thở khi em lại tóm được video sex chồng em quay với con cave kia, tất nhiên là ko quay cảnh đang làm gì nhưng trong đó có hình ảnh con kia ko mặc gì đang đứng trên giường quấn cái chăn quay quay rồi nói câu gì đó, chồng em thì đứng dưới đất quay phim miệng nói câu gì đó mà em ko nghe được vì cảm giác như mình nghẹt thở sắp chết,ù tai hoa mắt, em gọi chồng dậy vừa gọi vừa khóc bảo anh ta đây là gì đây,em định cầm điện thoại của a ta đi làm theo để coppy làm bằng chứng, nhưng anh ta vội giật lấy điện thoại và xoá đi, kô nói gì chỉ cúi mặt xin lỗi em, em khóc và làm um lên nhưng không để mọi người trong nhà biết, chỉ tội nghiệp con em tỉnh dậy thấy mẹ đang gào khóc nó sợ quá ngồi nép vào lòng em, sau một hồi khóc lóc anh ta bảo em phải cho anh ta cơ hội giải thích, em ko muốn nghe nhưng vẫn cố gắng nghe để tìm ra một lý do nào đó hợp lý nhất, anh ta nói do anh đi liên hoan xay quá mà khi xay anh hay bị kích thích, với cả do xem nhiều phim sex quá nên bị ảnh hưởng, đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến chuyện đó, anh ta nói anh ta đang bị mắc bệnh đó nên ko kìm chế được, giờ em uất hận mà khóc ko ra nước mắt nữa,em gạt đi nước mắt và tiếp tục đi làm, trong đầu em giờ chỉ nghĩ được mỗi chuyện ly hôn, an ta van xin em hãy vì con mà tha thứ cho anh ta một lẫn nữa, em nói em ko thể tha thứ cho anh ta vì em đã cho anh ta 1 cơ hội nhưng anh ta đã bỏ qua và sẽ không bao giờ có lần thứ 2, em nói ly hôn là biện pháp tốt nhất, thà đau khổ bây giờ còn hơn sống một cuộc sống đau khổ đến hết đời, rồi ai biết được là sẽ ko có lần thứ 3, em đau khổ quá biết là thương con nhưng ko thể cho con cuộc sống mà có người cha như thế làm sao sau này giáo dục được con cái. Em cũng biết giờ ly hôn thì cuộc sống của em sẽ rất khó khăn vì thu nhập hiện tại của em hiện tại chỉ có 3trđ/tháng. nhưng em vẫn quyết định ly hôn và đòi quyền trợ cấp nuôi con của anh ta cho em, em tính sẽ chuyển về nhà mẹ đẻ ở và tìm công việc ở gần nhà, đơn em đã viết và tối mang về cho anh ta ký rồi đưa ra toà và nói chuyện với bố mẹ chồng là xong. Chuyện của em em ko thể chia sẻ cùng ai, chỉ biết lên đây để các mẹ cho em lời khuyên xem em phải làm thế nào Xem các chủ đề mới nhất:
25/12/2011 14:28Top#2

Pho.Xua

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 4

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chuyện chưa phải là lớn lắm. Em cứ bình tĩnh suy nghĩ lại.
25/12/2011 14:28Top#3

Pho.Xua

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 4

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đàn Ông thường có thói trăng hoa, em từ từ uốn nắn chồng. Chồng em chưa tìm bó nhí, tìm vợ bé, mới có đi cave là còn có thể sửa chữa được.

Có 1 Gia đình đã rất khó rồi, giờ xây dựng Gia đình còn khó hơn nhiều em ạ.

Em đang mang thai nên chuyện chăn gối chồng em không được thỏa mãn tìm gái bên ngoài thôi. Em làm ầm ĩ lên cũng không hay chút nào.
25/12/2011 14:28Top#4

Buu

Member

Tham gia ngày: 9 năm trước

Bài viết: 459

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Có thể chấp nhận tha thứ cho thằng tôn trọng vợ mà chùi mép sạch sẽ , còn loại này , tha lần này có lẽ lần sau thấy cả DVD full các lần đi bóc bánh của nó mất .

Em không cổ súy li hôn , nhưng nếu chỉ khóc lóc thì khó làm loại này tỉnh ngộ mà sợ sệt . Rõ ràng là nó không coi vợ ra gì thì mới quay clip lại và thản nhiên show ra đó không sợ vợ nhìn thấy , vì biết có nhìn thấy thì cũng tha thứ .

1 là đi khám phụ khoa ngay xem có bệnh tật gì không .

2 là li thân , chuyển đi chỗ khác ở .

3 là ngồi xem nó làm gì để thể hiện cái sự hối lỗi của nó .

Cơ bản là có lẽ bạn không nên đòi hỏi chồng trong sạch , chỉ nên dừng ở mức bắt anh ta không được để cho bạn biết , thế thôi .
25/12/2011 14:28Top#5

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 15

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nhưng quả thật em mất hết lòng tin ở chồng rồi các chị ah, sau lần đầu tiên em đã tha thứ và nghĩ anh ta sẽ chẳng bao giờ dám đi cave 1 lần nữa, nhưng thật ko ngờ, đúng như mọi người nói"" đàn ông 1 khi đi cave thì sẽ bị nghiện"" mà đằng này ko biết đã đi bao nhiêu lần ấy chứ vì em chủ quan nghĩ anh ta ko dám nữa.Thật không may cho em, giá mà em ko cầm điện thoại và tra lục thông tin trong điện thoại của anh ta thì giờ đây em đâu phải đau khổ thế này, trong lòng thì rất muốn tha thứ cho anh ta nhưng em lo sợ rồi lại có lần thứ 3 em bắt gặp hay n lần nữa, mà khi đó thì em phải làm sao? nếu giờ tha thứ thì em phải sống với anh ta như thế nào khi mà giờ em thấy ghê tởm a ta, hễ anh ta chạm vào người là em lại nổi hết cả da gà. Mấy ngày nay em chẳng buồn nhìn mặt anh ta cũng chẳng muốn nói gì, vì chẳng biết nói gì. Dẫu biết rằng những lần anh ta đi cave cũng có thể là do em, vì lần đầu tiên là do vợ chồng xa nhau, còn lần thứ 2 là do em bầu bí nên rất mệt nên ko đáp ứng hết được nhu cầu của a ta, còn trước kia vợ chồng em rất hoà hợp chuyện đó, ko có vấn đề gì cả. Nhưng tất cả chỉ là biện hộ, tại sao phụ nữ phải khổ thế các chị nhỉ, hàng ngày vẫn phải đi làm, tối đến hết giờ làm lại vội vội vàng vàng về lo đi chợ cơm nước cho cả nhà, chịu bao nhiêu thiệt thòi về cả thể xác và tinh thần vậy mà sao vẫn bị đối xử như thế? em thật không hiểu, không thể nào hiểu nổi
25/12/2011 14:28Top#6

Tham gia ngày: 8 năm trước

Bài viết: 25

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Mình tin chắc với bạn là chồng bạn chưa dừng lại ở lần thứ 2 đâu, đã dám quay cả cái trò đó vào ĐT là người ăn chơi chác táng rồi, nếu chỉ giải quyết sinh lý thì giải quyết xong là xong. Mình không ủng hộ bạn ly hôn vì thu nhập của bạn thì thấp, nếu không nuôi con thì khổ con mà nuôi con thì cũng không kham nổi. Bạn hãy cố gắng chấp nhận sống với ông chồng bệnh hoạn và cố quên đi tất cả chuyện cũ là vì con, và trong thời gian tới bạn cũng nên quán xuyến ông chồng của bạn hơn để đỡ được chút nào hay chút ấy. Còn mắt không thấy thì tim sẽ không đau, chúc bạn sớm vượt qua đựoc sóng gió này.
25/12/2011 14:28Top#7

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 15

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Nguyên văn bởi longlinhdangyeu Mình tin chắc với bạn là chồng bạn chưa dừng lại ở lần thứ 2 đâu, đã dám quay cả cái trò đó vào ĐT là người ăn chơi chác táng rồi, nếu chỉ giải quyết sinh lý thì giải quyết xong là xong. Mình không ủng hộ bạn ly hôn vì thu nhập của bạn thì thấp, nếu không nuôi con thì khổ con mà nuôi con thì cũng không kham nổi. Bạn hãy cố gắng chấp nhận sống với ông chồng bệnh hoạn và cố quên đi tất cả chuyện cũ là vì con, và trong thời gian tới bạn cũng nên quán xuyến ông chồng của bạn hơn để đỡ được chút nào hay chút ấy. Còn mắt không thấy thì tim sẽ không đau, chúc bạn sớm vượt qua đựoc sóng gió này.


Em cảm ơn chị đã chia sẻ, những điều chị nói đều giống với tâm trạng em lúc này, nên em đang trông chênh không biết phải như thế nào, nếu tha cho hắn lần nữa thì chắc chắn có lần 3 và n lần nữa và nếu tha thì cho dù có quản lý chặt đến đâu một khi hắn đã có tính đó thì sớm muộn cũng tìm cách an vụng thôi chị ơi, hiện giờ thì đang trong giai đoạn cải tạo nên tỏ ra rất ngoan ngoãn, nói sẽ thay đổi hoàn toàn mà ko biết được mấy hôm đây rồi lại quay lại cái tính ra trưởng cứ đi làm thì chớ, tối về thì toàn về muộn sớm nhất là 7h còn hôm nào cũng 7h30 lấy lý do là chơi cầu lông rồi thì về sớm tắc đường,..... đủ thứ lý do, chắc lâu nay hắn đi thế suốt nhưng em chủ quan nên ko kiểm tra sát sao. Giờ đây em chỉ ước miễn sao nếu có n lần nữa thì đừng để em biết lần nữa là em hạnh phúc lắm rồi, còn không tha thì cuộc sống của em cũng rất vất vả, nhưng em ko thể sống nếu không có con. Không lẽ chỉ vì tiền mà em phải cố nhẫn nhục hy sinh cuộc đời mình với loại chồng khốn nạn thế sao? liệu tiếp tục cuộc sống này thì em có cho con em được một mái nhà hạnh phúc ko khi mà tình cảm đã rạn nứt??
25/12/2011 14:28Top#8

frasy

Member

Tham gia ngày: 7 năm trước

Bài viết: 279

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chị không dám khuyên em nên ly hôn vì bản thân chị cũng chưa dám làm. Nhưng nếu em cảm thấy không thể chấp nhận được và cảm thấy sẽ thoải mái hơn nếu chia tay thì đó cũng là chuyện nên làm. Về mặt kinh tế nhờ tòa bắt hắn chu cấp cho con sau khi ly hôn. Chứ nếu chỉ vì kinh tế mà phải nhẫn nhịn chuyện này chị thấy chồng em sẽ càng ngày càng quá đáng hơn. Lần đầu đã thế mà hắn vẫn quay phim lần thứ 2 thì đã không coi em ra gì. Nếu hắn biết em không thể bỏ hắn vì vấn đề kinh tế thì chị không dám tưởng tượng hắn sẽ còn làm tới cái gì nữa.
25/12/2011 14:28Top#9

sstt

Member

Tham gia ngày: 5 năm trước

Bài viết: 14

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Việc ly hôn là biện pháp cuối cùng thôi em ạ. Chỉ tiếc rằng, chồng em ăn vụng mà không biết chùi mép, việc quay clip như trên có phải là sở thích của hắn ta không? Em chưa thể lường trước được việc ly hôn, một mình phải cáng đáng mọi thứ, em có tự lo liệu ổn thỏa được không? Hãy nói thẳng với hắn ta rằng, có thể giải quyết nhu cầu ở đâu và nhớ sử dụng BCS, đừng mang bệnh tật về cho vợ con. Một nguyên tắc tự đặt cho mình là đừng bao giờ xem gì trong điện thoại của chồng nữa. Như thế em cảm thấy mình thanh thản hơn.
25/12/2011 14:28Top#10

mocxu87

Member

Tham gia ngày: 6 năm trước

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đi cave xong quay clip lại chứng tỏ chồng chị không phải chỉ ở mức đi giải quyết vẫn đề sinh lý nữa, chị lại đang mang bầu nữa chứ. EM nghĩ, ai cũng có một điểm yếu nào đó, có khi nó chỉ là bệnh, mà bệnh thì phải chữa, chị thử tìm hiểu, lựa lời, lựa một lúc nào đó thích hợp 2 vc bình tĩnh trao đổi với nhau xem.

Còn nếu không thay đổi được tình hình thì phải chấp nhận ly hôn thôi chị ạ, cứ níu giữ có khi làm khổ bản thân mình, con cái chị lớn lớn, biết bố nó như thế, tâm hồn nó cũng bị tồn thương.
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Bài cùng chuyên mục

Cần người giúp việc gấp gấp ạ. Mong các mẹ giúp em với ạ.

6 năm trước - Trả lời: 28 - Lượt xem: 1,472

6 năm sau khi: "đã lấy chồng"...

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 1,087

Nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con như thế nào???

5 năm trước - Trả lời: 5 - Lượt xem: 452

Các chị ơi cho em lời khuyên với!

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 762

Một chốn đi về....

5 năm trước - Trả lời: 6 - Lượt xem: 673

Nhờ tư vấn ^.^

5 năm trước - Trả lời: 9 - Lượt xem: 445

Chuyện Ngoại tình khá thú vị.

5 năm trước - Trả lời: 7 - Lượt xem: 1,199

Nhật ký mẹ chồng

5 năm trước - Trả lời: 4 - Lượt xem: 695

Khổ...ko biết làm sao ra lẽ

5 năm trước - Trả lời: 10 - Lượt xem: 647

3
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Jetstar